Ý tưởng làm đồ trang trí cho khu vườn

Sở hữu những món đồ trang trí xung quanh nhà của bạn nhằm cá nhân hoá không gian của riêng bạn, nhắc nhở bạn về những kỷ niệm, hoặc đơn giản là để chứng minh sự sáng tạo của bạn. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ về việc những món đồ trang trí trong khu vườn? Bạn biết đấy, đó là những vật trang trí dễ thương hoặc vui nhộn khiến cho bạn có thể bật cười. Sau đây là những ý tưởng tuyệt vời để bạn tự làm đồ trang trí cho thiết kế cảnh quan khu vườn.

Những con chuồn chuồn được làm bằng dây kẽm và điểm xuyết bởi những viên cườm lấp lánh chính là sự điểm nhấn hoàn hảo cho các chậu hoa, hoặc bạn cũng có thể cắm chúng ở một góc vườn cũng làm nên sự thay đổi.

trangtri-nhaxanh

Nếu khu vườn nhà bạn có những mỏm đá nhấp nhô hình tròn hãy thử sơn chúng như những chiếc nấm màu sắc. Chúng trông sẽ rất nổi bật trên nền của khu vườn xanh.

trangtri1-nhaxanh

Bằng việc vận dụng trí óc sáng tạo bạn có thể tạo ra những con vật bằng đá cho khu vườn của mình. Hãy yêu cầu những đứa trẻ trong nhà tham gia cùng bạn, chắc chắn chúng sẽ rất thích ý tưởng này. Hãy xem những viên đá của bạn, thử hình dung xem chúng có giống hình dạng của con vật nào không, hoặc bạn cũng có thể ghép những mỏm đá lại với nhau để tạo hình một con vật trong khi thi công cảnh quan kiểu này.

trangtri2-nhaxanh

Những chiếc lồng lưới có thể biến khu vườn của bạn trông giống như một thiên đường ở hạ giới vậy. Bằng cách nào ư? Hãy thử ý tưởng sau đây! Chắc chắn đây sẽ trở thành một trong những nơi yêu thích nhất trong ngôi nhà của bạn lắm, nhìn chúng có vẻ giống như những mảng tường xanh nhỉ. Việc thực hiện ý tưởng này cũng vô cùng đơn giản! Hãy sơn chúng bằng màu sơn phát quang để chúng có thể sáng lấp lánh trong đêm.

trangtri3-nhaxanh

Đối với những ai yêu thích những điều ngộ nghĩnh và một chút nghệ thuật thì không thể bỏ qua ý tưởng sau đây. Bạn chỉ cần sử dụng những quả bóng golf cũ và sơn chúng lại thành màu sắc của một con bọ rùa. Sau đó gắn chúng xen lẫn vào những bụi cây trồng. Những vị khách khu thăm quan khu vườn chắc hẳn sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi nhìn thấy những con bọ rùa đáng yêu này đấy!

trangtri4-nhaxanh

Tận dụng những cái thìa nhôm để làm những con bướm là một ý tưởng không hề tồi. Dưới ánh nắng buổi sáng, trông chúng sẽ lấp lánh rất đẹp mắt.

trangtri5-nhaxanh