Vừa gội đầu xong để đi chụp hình cưới đẹp đây

Vừa gội đầu xong để đi chụp hình cưới đẹp đây

Nói chung chẳng cứ đi chụp hình cưới đẹp thì mình mới chuẩn bị kỹ lưỡng, tính mình thích sạch sẽ nên đi đâu cũng phải sạch. Từ đầu tóc được gội sạch thơm tho, quần áo phẳng phiu thì mới dám tự tin bước ra ngoài đường. Thế nên từ tối qua biết là hôm nay sẽ có lịch đi chụp hình cưới đẹp nên sáng nay phải hẹn giờ dậy sớm để gội đầu rùi. Vẫn biết là đến cửa hàng kiểu gì chẳng làm tóc nhưng không cảm giác nó bẩn lắm.

Đầu bẩn thì mình cũng ngại để cho nhân viên cửa hàng động vào đầu mình cơ, cứ thấy mình mọi mọi kiểu gì ấy. Mà không làm tóc thì sao mà chụp hình cưới đẹp được nên mới phải quyết tâm dậy sớm để gội đầu đấy chứ. Chỉ cần gội cho sạch sẽ để đỡ xấu hổ thui chứ còn cũng không cần mượt, kiểu gì đến đấy người ta chẳng làm rối tung tóc lên để tạo kiểu rùi xịt một đống gel lên đầu để đi chụp hình cưới đẹp nữa.

Xác định là chụp hình cưới đẹp xong thì lại về gỡ tóc và lại đi gội đầu lại lần nữa. Lần này chắc phải đi ra ngoài hàng gội, vì sau một ngày mệt mỏi như thế chẳng thể tự gội được đầu nữa. Mà đi ra ngoài gội đầu để còn được mát xa đầu và mặt nữa cho thư giãn. Nói thế chứ đi chụp hình cưới đẹp cả một ngày mệt lắm, còn hơn là đi làm cơ, tại mọi ngày quen ngồi trong phòng điều hòa mát lịm giờ ra ngoài vận động là thấy mệt ngay, chẳng thể thở ra nổi được nữa ấy chứ.