Với ngoại lệ của James Taylor khu vuon tren may zing me

Với ngoại lệ của James Taylor, người đóng vai một khu vuon tren may zing me  hiệp tò mò điên cuồng với một kết thúc có hậu cho phù hợp, các batsmen Anh đã chơi bowling đúng ra, khu vuon tren may zing me  đối với hầu hết các phần của Kagiso Rabada, 20 tuổi mà dai dẳng chính xác mang lại cho anh con số bảy cho 112, trong đó bao gồm một vụ nổ khủng khiếp đã cướp wickets của Joe Root, Taylor và Jonny Bairstow mà không cần chi phí và không gian của 12 giao hàng lên hàng đầu để ăn trưa.

khu vuon tren may zing me

Chạy Rabada thừa nhận khó làm công lý cho cách thức mà Tải khu vườn trên mây cho điện thoại sam sung ông chơi bowling. Ông là thanh lịch, có một hành động lặp đi lặp lại dễ dàng tốt và tốc độ tuyệt vời. Đến cuối phiên, tại một thời điểm khi nó đã cứng giật bóng từ tay anh trong tìm kiếm của một wicket thứ tám và cuối cùng, ông đã bắt đầu cờ. Nhưng đây là một người đàn ông trẻ vẫn cảm thấy theo cách của mình trong sự khắc nghiệt của Test cricket. Với kinh nghiệm và quản lý cẩn thận sẽ đến sức chịu đựng mà sẽ làm cho anh ta một quả dưa nguy hiểm cho đất nước của mình trong những năm tới.

khu vuon tren may zing me

Anh đã bắt đầu ngày trên 138 cho hai, Cook và Root Tải khu vườn trên mây cho android  đã chơi kiên cố từ tối hôm trước. Nhưng trong khi Root là có thể tìm thấy một số tính lưu động từ đầu bếp thực sự đấu tranh để có được đi chơi bowling như chính xác pin anh ta xuống. Bốn mươi bốn hơn việc giao hàng đã đưa ông chỉ có chín chạy trước khi Morkel, từ vòng wicket, được tìm thấy chiều dài hoàn hảo và đường và chỉ chuyển động đủ để giúp bạn bắt. 76 ông rời Nấu vẫn cần 41 chạy để đạt 10,000 thử nghiệm. Gốc đã đạt được một thành tựu nửa thế kỷ và sau đó, trên 67 và với Taylor là đối tác, sống sót trên xem xét một bắt xuống legside off Dane Piedt rằng trọng tài Kumar Dharmasena có thể không thể nhìn thấy để đưa ra.

Root là để làm cho thêm chín chạy trước khi nâng và di chuyển của Rabada tìm thấy các cạnh và một lần nữa De Kock mất việc nắm bắt.