Vị trí để bình hoa trong căn hộ hh1 linh đàm hợp phong thủy

Bình hoa ngoài tác dụng trang trí cho các không gian trong căn hộ hh1 linh dam thêm đẹp đẽ trang trọng thì nó cũng mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Bởi theo phong thủy bình cắm hoa tốt nhất nên được làm bằng chất liệu gốm hoặc sứ nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thì tốt, còn đối với bình hoa làm bằng thuỷ tinh thì bạn nên đặt ở phía Bắc căn phòng hay căn nhà.

chung-cu-hh1-linh-dam

Vậy đặt nên bình hoa ở vị trí nào trong căn hộ? Theo quan niệm phong thủy thì nên đặt bình hoa ở vị trí đào hoa sẽ rất tốt cho đường tình duyên bởi đào hoa vị là 1 huyệt đạo mà nếu được tác động sẽ làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong căn hộ đó đó. Vì thế nếu bạn đặt bình hoa ở đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ tốt đối với chuyện tình duyên của gia chủ tuy nhiên vị trí đào hoa này được xác định theo tuổi cụa thể của từng gia chủ:

+ Gia chủ tuổi Dần – Ngọ – Tuất thì vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Đông do vậy nên đặt bình hoa ở hướng chính Đông là tốt nhất;

+ Gia chủ tuổi Thân – Tý – Thìn thì vị trí này ở hướng chính tây do vậy đặt bình hoa ở hướng chính Tây căn hộ chung cư hh2 linh dam;

+ Gia chủ tuổi Tị – Dậu – Sửu thì nên đặt bình hoa ở hướng chính Nam ngôi nhà;

+ Gia chủ tuổi Hợi – Mão –  Mùi thì nên đặt bình hoa ở hướng chính Bắc ngôi nhà.

Còn trong trường hợp bạn đặt bình hoa ở vị trí đào hoa tuân theo màu sắc thì cần xác định màu chủ đạo của bình hoa cụ thể như sau:

+ Nếu vị trí đào hoa ở hướng chính Đông nên đặt bình hoa màu xanh lục;

+ Nếu vị trí đào hoa ở hướng Tây thì bạn cần đặt bình hoa màu vàng kim hoặc màu trắng;

+ Nếu vị trí đào hoa ở hướng Nam thì nên đặt bình hoa màu đỏ – tím – cam;

+ Nếu vị trí đào hoa ở hướng Bắc thì nên đặt bình hoa màu đen hoặc xám.

Ngoài màu sắc thì hình dạng bình hoa cũng là vấn đề rất quan trọng bởi bình hoa có hình dạng khác nhau thì nên đặt ở những hướng khác nhau; Các loại bình hoa có hình cầu nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc & hình nón thì nên đặt ở phía Nam; Hơn nữa phòng ngủ là nơi tốt nhất để đặt bình hoa trong căn hộ. Hơn nữa bạn có thể đặt nhiều bình hoa ở những hướng tốt khác nhau trong các căn hộ vp6 linh dam. Còn đối với các loại bình làm bằng thủy tinh hay gốm sứ đựng nhiều đá quý thuộc hành Thổ bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ tức là hướng Tây Nam nhưng nếu không có điều kiện bạn đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được; Còn bình bằng kim loại thì nên đặt ở góc Tây hay Tây Bắc. Còn riêng đối với phái mạnh dù đã cao tuổi hay còn thanh niên muốn thu hút sự chú ý của phái nữ thì có thể đặt 1 bình hoa với vài cành hoa tươi ở vị trí bên phải cửa ra vào phòng ngủ nhưng cần thận trọng & lưu ý khi đặt bình hoa trong nhà.