Vệ sinh rèm lá dọc tại nhà cần lưu ý

Được thiết kế khác và không phải làm bằng chất liệu vải nên khi vệ sinh bạn không thể cho vào máy giặt quay nhưng những tấm rèm khác. Rèm lá dọc  có cách vệ sinh riêng nếu bạn không biết vệ sinh đúng cách sẽ kiến cho rèm rất nhanh chóng bị hỏng.Nếu bạn vệ sinh rèm lá dọc ở nhà thì nên lưu ý những điều sau:

-Giặt rèm lá dọc với máy

Rèm lá dọc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau  từ vải, đến nhựa tổng hợp ,… thế nên trước khi cho vào máy giặt bạn nên kiểm tra chúng được lại bằng chất liệu gì . Tùy loại chất liệu khác nhau nên chúng ta có thể vệ sinh chúng một cách khác nhau.

>giá rèm cửa văn phòng

giặt rèm lá dọc

-Giặt rèm cửa lá dọc trong nước ấm vừa đủ

Mọi người có quan  niệm giặt đồ bằng nước nóng sẽ nhanh chóng tác động vào vết bẩn và làm cho chúng nhanh chóng sạch hơn. Tuy nhiên với rèm lá dọc bạn không nên áp dùng vậy, nếu tấm rèm làm bằng nhưa khi gặp nước nóng sẽ khiến cho tấm rèm nhanh chóng bị hỏng vì thế bạn chỉ dùng nước ấm vừa phải mà thôi.

-Lau rèm lá dọc bằng khăn khô

Với rèm làm bằng vải thì bạn có thể giặt và sấy kho những với rèm lá văn phòng được làm từ chat liệu tổng hợp thì bạn nên dugf khăn ẩm lau khô, nếu dùng sấy nóng sẽ khiến cho tấm mành bị sần sùi và mất đi hình dạng bạn đầu.

vệ sinh rèm lá dọc

-Bảo dưỡng rèm lá dọc

Rèm lá dọc được thiết kế với các tấm lá ghép lại với nhau thế nên khi tháo lắp bạn mất rất nhiều thời gian, cho nên viêc thường xuyên về sinh tấm rèm lá dọc với người bận rộn là không có khả năng. Vì vậy thay vì tháo tấm rèm xuống bạn có thể lập xoay và vệ sinh chúng bằng máy hút bụi hoặc lau bằng khăn khô.

Việc vệ sinh tấm rèm cửa lá dọc sạch đẹp bạn sẽ có một tấm rèm như mới giống ban đầu.

>>báo giá rèm roman