Tìm hiểu những mô hình xe Ford Transit cho thuê tại Châu Âu

Những mô hình xe Ford Transit phục vụ vào mục đích cho thuê tại Châu Âu

Ở Châu Âu thì việc thuê một chiếc xe Ford Transit để làm phương tiện di chuyển là khá phổ biến. Nó là dòng xe thương mại có trọng lượng nhẹ được sử dụng rộng nhất tại thị trường “khó tính”. Tính khi sản xuất đến nay Ford đã không ngừng cải tiến về mẫu mã, tính năng với hơn 5 triệu mô hình khác nhau. Xe Ford Transit được tích hợp những ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay đem đến sự hài lòng cho những khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng Ford Transit vào nhu cầu riêng của cá nhân hoặc thương mại. Đặc biệt hơn tại Châu Âu khi ngân sách của họ hạn hẹp, cần phương tiện di chuyển thì họ sẽ liên hệ ngay với những doanh nghiệp hoặc công ty cho thuê xe.

tim-hieu-nhung-mo-hinh-xe-ford-transit-cho-thue-tai-chau-au-1

Mặc dù Ford có tới hơn 5 triệu mô hình xe khác nhau nhưng xe Ford Transit vẫn là lựa chọn số 1 tại thị trường Châu Âu. Chiếc xe đầu tiên được sản xuất năm 1950 tại Đức, với tên gọi là FK 1000 được thiết kế ở Cologne và sau này còn được gọi là Taunus. Sau khi Taunus ngừng sản xuất thì hãng xe Ford mới sản xuất xe Ford Transit để thay thế và được biết đến cho đến ngày hôm nay.

tim-hieu-nhung-mo-hinh-xe-ford-transit-cho-thue-tai-chau-au-3

 

Tại thị trường Anh thì có 3 mô hình xe Ford được sử dụng đó là xe buýt nhỏ, xe bán tải và xe tải bảng. Dòng xe Sedan Thiết kế của nó cung cấp một khu vực chỗ ngồi thoải mái cho gần như lên đến bốn hành khách và tài xế, và cũng có đủ không gian để lưu trữ hàng hóa lớn hơn. Các dòng xe Ford Transit Bus (Mini) cho phép vận chuyển số lượng nhiều hơn đem đến cảm giác thoải mái cho người dân, một lựa chọn hoàn hảo cho các tour du lịch, đi chơi, các sự kiện và các kỳ nghỉ. Các xe bán tải được thiết kế đặc biệt giúp vận chuyển hàng hóa. Sự linh hoạt trong cho thuê các xe tải làm một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ loại dịp.

tim-hieu-nhung-mo-hinh-xe-ford-transit-cho-thue-tai-chau-au-2

Xe Ford Transit Bus tại thị trường Châu Âu

Khi nói đến việc cho thuê xe, hãy xem xét mục đích của bạn cho thuê xe. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích của khách hàng mà họ lựa chọn thuê những dòng xe phù hợp nhất. Vâng, nếu bạn yêu cầu tập trung vào việc lưu trữ hàng hóa hoặc chở khách, du lịch, thì thuê xe Ford Transit là lựa chọn tốt nhất.