Tiền làm tóc bằng tiền sắm cái usb bluetooth dùng cho loa

Tiền làm tóc bằng tiền sắm cái usb bluetooth dùng cho loa

Đi làm tóc bao giờ chẳng đắt, nhất là lại đi làm tóc ở trên phố nữa thì lại càng đắt, có khi tiền làm tóc bằng tiền sắm cái usb bluetooth dùng cho loa đấy. Đến đấy các bạn ạ, vì một cái đầu của bạn trung bình làm tạo kiểu không cũng đã mất tầm 1.5 triệu rùi có khi còn hơn tùy theo độ dài ngắn và độ dày của tóc nữa. Trong khi cái usb bluetooth dùng cho loa giá cũng chỉ tầm như thế hoặc là thấp hơn thế thui.

Đấy là chưa kể tiền nhuộm tóc nhé, nếu nhuộm tóc nữa thì phải mua được hai cái usb bluetooth dùng cho loa đấy chứ. Đắt dã man nhỉ thế mà cứ vài tháng chị em lại đi làm một lần, sót tiền thật nhưng lúc làm thì không thấy sót đâu vì thích làm đẹp mà. Chỉ khi làm xong rùi trả một cục tiền thì mới thấy hoảng thui. Trong khi mua một cái usb bluetooth dùng cho loa thì có khi dùng được cả mấy năm ấy chứ.

Nhưng mà đi mua usb bluetooth dùng cho loa thì cứ cân lên đặt xuống rùi chê đắt này nọ chứ, có khi đi ra ngoài hàng đấy rùi lại đi về. Vài lần mới quyết định được, mua được cái usb bluetooth dùng cho loa thì dùng suốt ngày đi đâu cũng vác đi theo. Dùng hết cả khấu hao vẫn dùng tiếp, đây tóc được vài hôm nó dài ra lại cắt đi làm lại thì chẳng kêu tiếc tiền gì cả. Quyết tâm đòi làm bằng được không thì sợ xấu sợ bị già, chị em là thế đấy khó mà chiều theo được cái tính tình như thế đúng không hả mọi người.