Tháng 11 đi đâu?

Tháng 11 thời điểm giao mùa, quần áo rằn ri  lúc mà những tia nắng không còn gay gắt mà nó trở nên dìu dịu, những cơn gió bắt đầu se se thì tôi biết rằng thu rồi đấy. áo khoác lính  Tôi yêu cái vị nắng, vị gió và những mùi hoa thơm nồng của Hà Nội. mũ bảo hiểm 3/4  Nhưng vẫn muốn đi để khám phá những chân trời mới, người ta nói rằng tuổi trẻ là để rong ruổi trên khắp các nẻo đường, các con phố vì lý tưởng và vì cả đam mê.

Tháng 11 với mùa hoa cải trắng Mộc Châu nở. Mộc Châu vào lúc này là đẹp nhất, lãn mạng và thú vị nhất, những cánh đồng rộng lớn được phủ kín bởi một màu trắng của hoa cải, điểm cho bức tranh đó là màu vàng của dã quỳ và màu đỏ của hoa trạng nguyên. Một bức tranh sắc màu nhưng vẫn dịu dàng đằm thắm. Màu trắng tinh khôi của hoa cải mang đến cho người ta cảm giác nhẹ nhàng thanh thản. Đến với Mộc Châu các bạn cũng đừng bỏ qua nông trường Mộc Châu với nhà máy chè và nhà máy sữa, vườn chè tình yêu sẽ là trải nghiệm thú vị của bạn.

Tháng 11 với hoa tam giác mạch Hà Giang. Hà Giang vào tháng 11 khoác lên mình màu đỏ hồng của hoa tam giác mạch, màu vàng của những thửa ruộng chưa gặt xong, khi mà không khí còn nồng mùi rơm mới, xen lẫn với mùi hoa cỏ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

Tháng 11 với màu vàng của hoa dã quỳ ở Đà Lạt. Đà Lạt vào những ngày tháng 11 rực rỡ sắc hoa dã quỳ, hoa mọc thành từng khóm lớn trải dài khắp núi rừng.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một vùng đất phù hợp với niềm đam mê khám phá của bản thân nhé.