Tám người Ai Cập đối mặt với tòa vì download ola chat tren dien thoai

Các thiệt hại đã được sửa chữa vào cuối năm ngoái nhưng download ola chat tren dien thoai  các công tố viên cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật rằng mặt nạ 3.300 năm tuổi, download ola chat tren dien thoai  có râu là vô tình gõ tắt và vội vàng dán trên với epoxy vào năm 2014, đã bị trầy xước như một kết quả.

download ola chat tren dien thoai

Tám – bao gồm cả những lúc đó là người đứng đầu Tải ứng dụng ola chát về máy nokia của Bảo tàng Ai Cập và các Trưởng khoa phục hồi – sẽ bị phạt và các biện pháp kỷ luật bao gồm sa thải.

“Trong một nỗ lực để bao che cho những thiệt hại gây ra cho họ, họ đã sử dụng dụng cụ sắc nhọn như dao mổ và như vậy các công cụ kim loại để loại bỏ các dấu vết của chất kết dính trên mặt nạ, gây thiệt hại và trầy xước mà vẫn còn”, tuyên bố cho biết, trích dẫn một cuộc điều tra.

download ola chat tren dien thoai

Mặt nạ đã được đưa trở lại trên màn hình vào tháng trước Tải ứng dụng ola chát về máy  sau khi một đội tuyển Đức-Ai Cập của các chuyên gia loại bỏ các epoxy và gắn lại bộ râu sử dụng sáp ong, thường được sử dụng như một chất kết dính cho các cổ vật.

Chuyên phục hồi Christian Eckmann nói một năm trước đây rằng nguyên nhân của một đầu phát hiện trên mặt nạ đã không được xác định, nhưng nó có thể có được gần đây.