Tại Sao Nên Học Ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội

Tại Sao Nên Học Ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội, Cùng Tìm Hiểu Lý Do Tại Sao Nên Học Ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội.

Nên theo học ngành Dược hay Y? Học ngành Cao Đẳng Dược có ưu thế gì? Lý do nên theo học ngành này. Đó đang là những băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh.

Xét tuyển vào Cao Đẳng Dược không quá áp lực về điểm số

Để xét tuyển ngành cao đẳng Dược ở Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, các bạn sẽ không hề bị áp lực nào về điểm số.

Với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, thí sinh chỉ cần có tổng điểm 3 môn thi khối A,B đủ mức điểm sàn do BGD đề ra.

Xét tuyển cao đẳng dược

Với hình thức xét học bạ, các thí sinh cần có tổng điểm trung bình các môn năm lớp 12 đạt trên mức 5,0 và có hạnh kiểm Khá đổ lên.

 

Với việc dùng nhiều hình thức xét tuyển, nhà trường đã tạo cơ hội và giúp cho nhiều bạn có đam mê được theo đuổi ngành học mình yêu thích. Mỗi hình thức tuyển sinh, nhà trường sẽ lấy 50% số lượng thí sinh theo chỉ tiêu đề ra.

>> Tìm hiểu Liên Thông Cao Đẳng Dược

Hiện tại thì với hình thức 2, nhà trường đang triển khai tuyển sinh, bởi vậy các bạn có thể làm hồ sơ đăng ký ngay lúc này. Đối với hình thức 1 đó là xét điểm kỳ thi THPT thì ngay sau khi có kết quả, các bạn có thể làm hồ sơ nhanh chóng theo mẫu đã có để gửi hồ sơ đăng ký về nhà trường.

Học Cao Đẳng Dược – không còn nỗi lo thất nghệp

Theo ước tính do bộ Y tế công bố, tính từ nay đến năm 2020 thì lượng Dược sĩ tại các cơ sở bệnh viện, trạm xá, phòng y tế,… các tuyến cấp huyện, cấp tỉnh sẽ bị thiếu rất nhiều, dự kiến thiếu tới hàng ngìn Dược sĩ . Vì thế mà khi học ngành cao đẳng Dược tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, bạn không những không hề bị áp lực về điểm số mà còn đảm bảo được chất lượng đầu ra, không còn nỗi lo sợ thất nghiệp khi ra trường.

>> Xem thêm cao đẳng dược liên thông đại học mấy năm