Tải google play – ch play android cho điện thoại

Nhiều người cho rằng, do là bản thử nghiệm nên các tính năng của bản tai laban key  Windows Phone 8.1 hiện tại vẫn chưa ổn định dẫn đến việc máy bị ngốn pin. mặc dù vậy nhiều khả năng Windows Phone 8.1 chính thức chạy trên chiếc Lumia 630 cũng không cho thời lượng pin tốt.

images (70)

Cụ thể, nếu để máy ở chế độ chờ (màn hình tắt), thì máy cũng chỉ trụ được khoảng 3,5 ngày, và mặc dù được trang bị pin 1.830 mAh. Được biết Những sản phẩm thế hệ trước vẫn dùng Windows Phone 8 như Lumia 520, 525 thì có thể đặt ở chế độ chờ trong 5 ngày, cho dù pin dung lượng kém hơn khá nhiều. Có nhiều nguyên nhân được đưa ra để lý giải cho việc download zalo hệ điều hành Windows Phone 8.1 tiêu tốn  pin hơn so với những phiên bản trước kia.

images (19)

Ngoài việc các phần mềm cho máy vẫn chưa ổn định thì một tính năng có tên gọi SensorCore trên điện thoại Windows Phone 8.1 đã được cho là một nguyên nhân khác dẫn đến việc pin của các máy Windows Phone 8.1 sụt giảm một cách nhanh chóng như vậy. Về bản chất SensorCore là một giải pháp phần mềm với một bộ cảm biến cho phép theo dõi chuyển động của người dùng.

images (84)

Tính năng này cho phép các nhà phát triển tung ra các ứng dụng tải camera360 về sức khỏe như đếm bước chân người dùng hay thu thập dữ liệu về vị trí. Cho dù theo Nokia thì SensorCore sẽ hoạt động ở mức điện năng thấp nhưng trên thực tế, tuy vậy nhưng hầu hết các sản phẩm có cảm biến theo dõi chuyển động nói trên đều sẽ gây hao pin đáng kể cho máy.