Tải game Time travel heroes miễn phí trên CH Play

Time travel heroes là game giành cho tai ch play mobile và là một thể loại game đối kháng khá thích thú. Game có cách chơi dễ dàng và mang lại cho người chơi cảm giác gắn bó.

Clash-of-Tanks-Android

Tuy rằng đối với lối chơi chiến thuật nhưng game lại có đồ họa khá độc đáo cùng âm nhạc nhẹ nhàng đưa người chơi xuyên không về thế giới cổ xưa khi mà  người chơi tai ch play mien phi được hóa thân thành những anh hùng tham gia vào các cuộc chiến trong nhân. Người chơi có thể tập trung tư duy của cá nhân để suy nghĩ ra những cách bày trận hay chiến thuật mới để khiến gamer trở thành người xuất sắc nhất. Game có hình ảnh chân thực, hiệu ứng hấp dẫn cùng lối chơi với nhiều tính chiến thuật sẽ không làm chúng ta cảm thấy nhàm chán mà càng khiến mọi người thích thú hơn khi dùng phần mềm game.

cap-nhat-phien-ban-cuc-khoai-cho-game-wayward-souls

 

Time travel heroes có nhiều tính năng:

Phần mềm giành cho điện thoại sẽ làm người chơi cảm thấy dễ dàng hơn.
Thú vị hơn khi các bạn sử dụng trò chơi so với nhiều trò chơi khác là vì khi chúng ta cứ tăng 5 cấp hệ thống sẽ tự động mở ra một ứng dụng mới chờ bạn đến khám phá.
Bạn thích PK? Vậy thì game sẽ giúp mọi người thỏa mãn điều này với nhiều chức năng PK như thủy chiến. Có hàng nghìn danh tướng cho game thủ chọn và có download appvn hàng nghìn cách build cho đại tướng của bản thân. game thủ sẽ tự mình tìm hiểu cách bày trận tướng như tính chất của nó như thế nào? và nó buộc gamer phải tự bản thân hiểu rõ đặc điểm của từng kiểu trận đó.

images (96)

Hệ thống nhiệm vụ phong phú sẽ khiến game thủ tha hồ tìm hiểu mà không bao giờ hết. game thủ lên cấp càng cao thì nhiệm vụ chúng ta gặp phải sẽ càng khó khăn nhưng nếu game thủ biết cách bày trận hay nâng cấp đại tướng