Đồ Sơn- điểm hẹn mùa hè

Ghé đến Hải Phòng chắc chắn bạn sẽ phải đến với bãi biển nổi tiếng nơi đây- Đồ Sơn. khăn nén  Vì là một bãi tắm nổi tiếng nên các nhu cầu dịch vụ nơi đây rất phát triển. đồ lính  Bên cạnh đó nếu không nắm rõ các thông tin cần thiết bạn có thể sẽ bị chặt chém rất nhiều.

Để đến với Hải Phòng, áo thun rằn ri  từ Hà Nội bạn có thể chọn một trong hai loại phương tiện đó là xe khách hoặc tàu hỏa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phương tiện cá nhân của mình. Nhưng các bạn nhớ đem đầy đủ giấy tờ cần thiết và chạy xe cẩn thận nhé.

Đồ Sơn là một bãi tắm có dịch vụ du lịch khá phát triển thế nên hệ thống nhà nghỉ, khách sạn nơi đây cũng vô cùng phong phú. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho chỗ nghỉ chân của mình để có thể phù hợp nhất với bản thân. Nếu chỉ đi du lịch trong ngày bạn nên thuê nghỉ theo giờ, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.

Địa điểm đầu tiên và không thể bỏ qua khi bạn đến với Đồ Sơn đó là du lịch đảo Dáu. Đây chính là bể bơi nhân tạo lơn nhất Châu Á. Nơi đây có thảm động thực vật vô cùng phong phú. Rất nhiều cây hàng trăm tuổi, nhiều loài chim quý hiếm. Cùng với đó là ngọn hải đăng cổ kính. Đến với nơi đây bạn sẽ có những phút giây vô cùng thư giãn. Nếu muốn tìm hiểu về di tích lịch sử, về con đường gian khổ trên biển của Bác Hồ thì không thể bỏ qua di tích bến tàu không số. Đến với Hải Phòng vào ngày 9 tháng 8 âm lịch thì bạn sẽ được chứng kiến lễ hội trọi trâu có từ xa xưa ở nơi đây. Hãy đến và trải nghiệm.