So sánh tải trọng và kích thước Ford Transit 2015 và Sprinter

Đánh giá tải trọng và kích thước Ford Transit 2015 và Sprinter

Cùng đó, Mercedes Sprinter và Ford Transit 2015 van chiếm lĩnh thị trường xe thương mại hạng nhẹ. Sprinter đã được rất phổ biến vì nó xuất hiện lần đầu vào năm 1995, trong khi các biểu tượng Transit van đã trở nên phổ biến, và sẽ mãi mãi được các liên kết với các huyền thoại ‘van người da trắng “. Nhưng đó là van tốt hơn cho bạn? Ở đây chúng ta so sánh các phiên bản cơ sở bánh xe dài của Transit với các mô hình mới nhất của xe Sprinter.

Tải tối đa

Các bánh xe dài cơ sở Ford Transit 2015 có thể mang một lớn 1.400 kg, trong khi Sprinter chỉ có thể quản lý (một vẫn còn ấn tượng) 900 kg. Vì vậy, nếu bạn cần phải thực hiện tải đặc biệt nặng thì LWB vận chuyển sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, Sprinter là nhiều hơn có khả năng mang tải nhất và là một yêu thích với nhiều giao thông. Thậm trí Tải trọng Ford Transit 2015 vượt trội so với các dòng xe Ford Ranger hay Ford Everest 2016

Kích thước

Mercedes Sprinter có một cabin phía sau đo 2,6 mét và nó có thể thoải mái giữ hai pallet tiêu chuẩn. Các phiên bản dài nhất của Ford Transit 2015 là một con số khổng lồ 3,4 m dài, có nghĩa là nó có thể xử lý thêm một pallet toàn. Nếu bạn thường xuyên vận chuyển số lượng lớn hơn thì Transit là các van. Nếu bạn chủ yếu là đối phó với nhẹ hơn, tải trọng khác nhau, như nhiều giao thông làm, Sprinter có thể là chiếc xe cho bạn.

Bởi vì họ là ngắn hơn đáng kể so với các LWB Transit, chạy nước rút là phù hợp hơn để lái xe đô thị. Ví dụ sử dụng xe Mercedes xung quanh trung tâm thành phố Birmingham có thể có nhiều hợp lý hơn là cố gắng để thao tác Transit còn.

Tham khảo thêm giá và hình ảnh xe Ford Ranger tại website Ford Giải Phóng.