So sánh Ford Fiesta RS và Ford Focus RS

So sánh Ford Fiesta RS và Ford Focus RS – điều khác biệt nằm ở đâu?

Ford Fiesta ST đã được cho là vua của ánh sáng tập nóng nở, nhưng một báo cáo mới ra của Vương quốc Anh cho thấy một phiên bản RS còn nóng hơn đang được phát triển.

AutoExpress cho thấy một Fiesta RS-badged có thể được theo sau bởi nhiều dự đoán thế hệ thứ ba Focus RS, nếu một trường hợp kinh doanh có thể được thực hiện cho các mô hình.

Ford đã đùa giỡn với ý tưởng về một Fiesta RS ít nhất là từ năm 2004, với một khái niệm được bơm lên dựa trên mô hình thế hệ trước hiện tại Geneva Motor Show năm đó.

Bị mắc kẹt trong đường lối của Crunchers số mặc dù là những tai ương kinh tế hiện nay của châu Âu thị trường khu trung tâm các hầm Ford , và các kế hoạch đang được báo cáo cho đến nay không bị khóa trong.

Nếu một ánh sáng màu xanh lá cây được đưa ra, truyền thống cho thấy chúng ta sẽ thấy các mô hình RS mới hướng tới sự kết thúc của chu kỳ cuộc sống của model Fiesta và Ford Focus, mà có thể dẫn đến một Fiesta RS đến ít nhất 12 tháng trước khi Focus RS – và ngay như năm 2015.

Các nguồn năng lượng có khả năng cho một Fiesta RS sẽ là một phiên bản của uprated 134kW / 240Nm 1.6 lít Turbo của ST, sản xuất theo thứ tự của 172kW để trump các 160kW / 320Nm Mountune tăng cường phiên bản hiện có sẵn ở nước ngoài.

Một khác biệt khó có thể giúp đưa sức mạnh như vậy với mặt đất, cùng với các bài hát mở to, phanh quái vật, và được bơm wheelarches và cải tiến cơ agressive khác để giúp liên kết nó với RS-liveried Fiesta WRC đua.

La phát triển đã được nhìn thấy trong một Focus với trị như nhau, với những nguồn động lực có thể là một phiên bản của khoảng năm-227kW động cơ EcoBoost 2.3 lít 2015 Mustang.

Đánh giá xe bán tải Ford Rangerhttp://fordthudo24h.com/ford-ranger