Set đồ ”bất di bất dịch” để luôn tỏa sáng nơi công sở

Nếu bạn phải mất nhiều thời gian và băn khoăn  mỗi ngày ,không biết nên chọn gì mặc đến công sở thì cũng đừng lo lắng.
Các set đồ ”cổ điển” nhưng không bao giờ lỗ mốt, dễ mặc , không kén dáng, sẽ giúp bạn rất nhiều để thoát khỏi mối lo đó.
Chỉ là những set đồ đơn giản nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của nó hơn là bạn tưởng đấy. Chỉ cần áp dụng đúng ”công thức”  bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chọn trang phục tới công sở mà vẫn thu hút, tỏa sáng nơi công sở.

1) GÌay mule + váy body con
Kiểu váy bodycon giúp bạn nữ tính sang trọng, làm tôn đường cong , sexy nhưng lại thanh lịch thích hợp giúp bạn nổi bật ở môi trường công sở.
Bộ đôi giày mule , váy bodycon giúp vóc dáng bạn thanh mảnh, thu hút trong mắt đồng nghiệp
2) Sơ mi sheer + Chân váy cạp cao
Sự tinh tế , pha trộn phong cách này tạo cho bạn một sự hoàn hảo . Chiếc sơ mi vừa giúp bạn chỉn chu, thanh lịch nơi công sở, vừa giúp bạn nữ tính bởi chất liệu của chiếc áo sơ mi không quá thô cứng như các so mi thường thấy.
Chân váy cạp cao  hợp cho mọi dáng người, khi kết hợp cùng chiếc áo sơ mi này giúp bạn cân bằng vóc dáng, tôn vòng ba, tạo nên nét quyến rũ, quyền lực riêng cho bạn
3) Chân váy bút chì đen + giày cao gót đen
Không cần nói nhiều về item thời trang ”kinh điển ” này. Nó phù hợp gần hầu hết dáng người. Và là sự an toàn, không thể an toàn hơn cho các quý cô buổi sáng dậy đi làm trễ mà không cần phải quá cầu kì trong khâu chọn đồ, vẫn tỏa sáng ,chân váy công sở đẹp 2016 nổi bật.
Nó có thể phối với bất kì kiểu áo màu sắc nào mà bạn lực chọn phù hợp dáng người , màu da