Sạc dự phòng xiaomi – chiếc sạng đáng đồng tiền bát gạo

Tại thị trường Mỹ, Anker được biết đến là một sản xuất sạc dự phòng có chất lượng cao cũng như độ bền. Đặc biệt, chiếc sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh luôn là 1 trong top 10 sản phẩm sạc dự phòng bán chạy nhất nước Mỹ. Gần đây, các sản phẩm của Anker đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối độc quyền là Hệ thống siêu thị viễn thông A.

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem, đâu là lý do kiến chiếc sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh luôn là một trong 10 sản phẩm sạc dự phòng bán chạy nhất tại Mỹ.

Về kích thước, chiếc sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh có thông số khá nhỏ gọn với hai phiên bản 2 màu đó là: đen và trắng. Bên vỏ ngoài, Xiaomi 10000 mAh sử dụng 1 vật liệu nhựa cao cấp và rất nhẹ nhưng vẫn mang lại cảm giác cầm nắm rất chắc tay và chất lượng hơn nhiều so với các sản phẩm sạc dự phòng khác trên thị trường.

Xiaomi 10000 mAh cũng được trang bị 2 công USB giúp cho viên sạc dự phòng của chúng ta có thể dễ dàng sạc cho 2 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra nó còn được tích hợp 1 cổng micro USB dùng để sạc điện cho chiếc sạc. Hai cổng USB của Xiaomi 10000 mAh lần lượt cho nguồn điện đầu ra là 2A và 3A. Các thông số khác ghi trên thân sạc cho chúng ta biết chiếc Xiaomi 10000 mAh còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Fast Charging Technology và cả công nghệ sạc thông minh Powe IQ cũng được tích hợp trong chiếc pin sạc dự phòng này.

Tương ứng với từng phiên bản, Anker cũng cung cấp cho người dùng 1 túi chống sóc giúp bảo vệ sạc và 1 cáp micro USB có màu sắc tương ứng. Với việc đồng bộ về màu sắc các sản phẩm đi kèm này giúp cho chiếc Anker trông rất sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều đối với các sản phẩm khác.

Xiaomi 10000 mAh hiện đang được phân hối độc quyền tại Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị di động Viễn Đông A. Giá bán được đưa ra là 799.00 vnđ và được bảo hành chính hàng 12 tháng. Nếu bạn đọc quan tâm, có thể ghé qua hệ thống viễn thông A để trải nghiệm và rình về cho mình một sản phẩm đẳng cấp đến từ Mỹ.Bạn có thể tìm mua các sản phẩm sạc dự phòng chính hãng tốt giá rẻ tại Easy Tech