Quy trình phun mí mở tròng được thực hiện ra sao?

Phương pháp phun mí mở tròng xuất hiện như một làn gió công nghệ xóa bỏ những quan niệm phun xăm và trang điểm lỗi thời. Chỉ với 30 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh với quy trình vô cùng tiên tiến của Thẩm mỹ viện Lilia.

  1. Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Được hiểu như một hình thức trang điểm vĩnh viễn, sử dụng kỹ thuật mới để can thiệp vào vùng mí mắt tạo thành một đường viền mí sắc nét, phun mí mở tròng tạo hiệu ứng cho đôi mắt trở nên to tròn và long lanh.

Phun mí mở tròng không xâm lấn, chỉ tác động đến phần thượng bì của mắt do đó không làm ảnh hưởng tới thị lực.

Thẩm mỹ viện Lilia đã nhanh chóng đem công nghệ phun mí mở tròng hiện đại này tới cho đông đảo khách hàng và nhận được nhiều phản hồi vô cùng tốt.

  1. Quy trình phun mí mở tròng tại Lilia được thực hiện như thế nào?

phun mí mở tròng tại Thẩm mỹ viện Lilia là một trong những dịch vụ nói riêng được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Với sự kiểm định rõ ràng từ khâu làm sạch, vận hàng thiết bị máy móc cho đến việc sử dụng các loại mực phun, thuốc tê chứng nhận rõ ràng, uy tín, phun mí mở tròng tại Lilia tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ làm sạch vùng mắt cho khách hàng bằng nước muối. Sau đó, bôi mỡ kháng sinh để đảm bảo vùng mắt đã được làm sạch kỹ càng.

Bước 2: Bác sĩ nhẹ nhàng gây tê lên viền mi. Thao tác này giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và không bị đau nhức trong quá trình phun mí mở tròng

Bước 3: Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tỉ mỉ khéo léo, các bác sĩ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Lilia sẽ sử dụng kỹ thuật hiện đại, đi đầu kim siêu nhỏ chỉ 0.03mm lên viền mí mắt, tạo đường viền mí đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Chỉ với 30 phút, bạn đã có ngay một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Hãy gọi tới Tổng đài 0978 48 6666 để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ phun mí mở tròng tại Thẩm mỹ viện Lilia.