Nội thất phòng tắm – phòng spa trong nhà

 

Dù bạn quvết định dùng vật hóa giải và màu sắc cho nội thất phòng tắm như thế nào, điều quan trọng là nó phải tạo càm giác thoải mái.

Có người chọn đồ pha lê tự nhiên thuộc dạng hành thổ như đồ dùng, bàn nhập khẩu phòng khách để bổ sung tính ổn định cho phòng tắm; người khác có thể dùng giá để tạp chí bằng liễu gai màu nâu sẫm hay đĩa hình lòng chảo bảng gốm đựng xà phòng để tượng trưng cho hành thổ. Có người thích phòng tắm với màu tía chủ đạo; người khác lại rất thích một vài điếm nhấn màu đỏ nhạt tinh tế. Hãy thể hiện phong cách và sở thích của chính bạn. Nên nhớ là nếu bạn không thích vật đó, thì như thế không phải là thực hành phong thủy tốt, bất kể nó hiệu quả như thế nào.

Sau khi thực hiện các phương pháp phòng ngừa cần thiết ở trên, bạn có thể tiếp tục cải thiện khí của phòng tắm bằng cách biến nó thành một không gian càng dễ chịu càng tốt. Nếu phòng tắm rộng, bạn có thể để ghế thư giãn trong phòng này. Đây là nơi bạn khởi đầu và kết thúc thời gian hoạt động của mỗi ngày, vì thế, phòng tắm càng cần thoải mái, hấp dẫn.

Đa số chúng ta đều sống gấp gáp, căng thẳng và thật sự cần không gian yên tĩnh để thư giãn và nghi ngơi. Ngoài phòng ngủ với bộ bàn ghế uống trà, một phòng tắm sạch sẽ, gọn gàng, mang tính thẩm mỹ “mời gọi” bạn ngâm mình trong bồn nước nóng pha muối cùng mùi hoa oải hương để cuốn trôi hết lo lắng. Hãy kết hợp với nến, nhạc nhẹ và khăn tắm mềm.