Nhuộm tóc màu gì để chụp ảnh cưới đẹp nhất

Nhuộm tóc màu gì để chụp ảnh cưới đẹp nhất

Mình thì đang nhuộm tóc màu nâu kiểu hạt dẻ rùi nhưng không biết tóc màu này thì có lên được studio chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm không nhỉ. Mình chỉ sợ lên ảnh nó lại chẳng ăn nhập gì với váy cưới cả, nhưng mà đã có phần mềm chỉnh sửa rùi cơ mà, nếu màu tóc không hợp thì có thể thay sang màu khác cho mình được mà. Nhưng mà chưa thử thì sao biết được, cứ chụp lên xem thế nào biết đâu mình lại là người chụp ảnh cưới đẹp nhất ấy.

Hay là làm bước đột phá nhể, chơi hẳn nhuộm tóc màu bạch kim đi cho cùng màu với váy cưới, biết đâu mạnh dạn thay đổi thì lại được chụp ảnh cưới vũng tàu đẹp nhất. Đảm bảo là không đụng hàng luôn, làm gì có cô dâu nào có đủ dũng khí để nhuộm tóc bạch kim chứ. Giờ có bảo mình đánh đổi nhuộm tóc thế để mình được chụp ảnh cưới đẹp nhất thì mình cũng chịu thui, không làm được đâu hay nói chính xác hơn là không đủ can đảm.

Thà cứ bình bình thui, chứ cũng không cần phải chụp ảnh cưới đẹp nhất đâu, mình tự nhận thấy mình là người không đẹp mà. Thế nên việc mình chân không dài, lại hơi to và mập nữa, da thì cũng là nước da bánh mật, làm sao để biến thành chụp ảnh cưới ở nha trang đẹp nhất được. Thui thì cứ nhường hết lại cho các em trẻ khỏe và đẹp đi, các em ấy cái gì cũng hơn mình nên chắc chắn sẽ có những bộ ảnh xem cả ngày không chán, với lại các em ấy có nhiều thời gian nữa nên có thể đi nhiều nơi để chụp được.