Những tuyến đường chụp ảnh đẹp vào dịp Tết

Mỗi năm dịp Tết đến xuân về mọi người thường đi du xuân, tìm đến những khu vực được trang trí lỗng lẫy vừa du xuân ngắm cảnh vừa chụp check in được những tấm ảnh đẹp.

Những địa điểm ở Sài Gòn đó là những nơi sau đây

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: đây là con đường được đầu tư trang trí kỹ lưỡng ở Sài Gòn, thời trang lính  phục vụ cho người dân đi bộ, đi dạo vãn cảnh hóng mát, áo lính  chính vì thế mỗi độ xuân về nơi đây lại được trang hoàng với vô số loại hoa và cây cảnh tạo nên những sắc màu rực rỡ. quần lính  Tại đây bạn có thể săn được những bức hình đẹp để có thể chụp lại những bức hình lưu giữ.

Khu đường xuân quận 1: đây là nơi được trang trí rực sắc màu của hoa mai, bạn đến đây săn ảnh còn có cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng và check in cùng thần tượng

Phố ông Đồ: mùa xuân có câu đối đỏ, đây là truyền thống hiếu học của người dân nơi đây, mùa xuân đến người dân nô nức đến phố ông đồ xin chữ. Đến đây bạn vừa được du xuân ngắm cảnh vừa xin được chữ mang may mắn cho cả năm.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ: đây là khu chợ đầu mối bán hoa của Sài Gòn, đến đây bạn không chỉ được đi dạo ngắm hoa mà bạn còn được mua hoa với giá rất rẻ.

Khu chợ hàng mã giống như ở Hà Nội những ngày giáp tết khu vực hàng mã rất đông người dân đến đây để mua đồ trang trí nhà cửa chào đón năm mới. Vì thế mà khu này rất đông, bạn có thể đến đây mua đồ và chụp ảnh ở con phố lung linh này.