Những món ăn đẹp mắt ở Tokyo

Tokyo là một vùng đất có nên ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. quan linh  Rất nhiều du khách bị các món ăn ấy cuốn hút. áo lính  Không chỉ ngon mà các món ăn ở đây còn rất đẹp mắt. áo rằn ri Cùng tìm hiểu về những món ăn đó nhé.

Đầu tiên là món tantanmen. Đây là một món ăn được ưa thích rất nhiều ở Tokyo. Tantanmen chính là một món mì ramen. Món ăn này thu hút du khách chính bởi nước sốt có vị cay đậm đà không món ăn nào có thể đem lại được. Cùng với đó là vị sánh ngậy từ mè đen. Món ăn là một sự kết hợp giữa các loại nguyên liệu vô cùng độc đáo. Món mì này thường được dùng với thịt nướng cháy cạnh, thịt băm, hành lá cùng một số các gia vị khác. Bên cạnh món tantanmen thì bạn cũng nên thử món mì ramen truyền thống. Tại sao món mì ramen này lại có thể thu hút du khách đến vậy? Món ăn được làm từ những sợi mì vô cùng mềm mại cùng với đó là nước dùng đậm đà. Các đồ ăn kèm phong phú, trình bày đẹp mắt. Các yếu tố đó đã tạo nên sự thành công của món ăn. Bạn sẽ không khó khăn gì khi muốn thưởng thức hai món mì trên đâu, bạn có thể mua chúng ở các quán ven đường hay những chiếc xe di động.

Image result for du lịch tokyo

Một món ăn vô cùng ngộ nghĩnh mà phải kể đến đó là bánh su kem Totoro. Bánh su kem Totoro không có gì khác nhiều so với các loại bánh su kem khác. Cũng có một lớp vỏ ngoài mềm nhưng dai và giòn, phần nhân thì béo ngậy và ngọt ngào. Một điểm nhấn cho loại bánh này đó chính là hình nhân vật Totoro đáng yêu.