Nhận chuyển dụng cụ làm nail từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển trung quốc

Khi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam, trang điểm, làm tóc, quần áo, váy vóc, ngoài ra còn có cả làm móng tay móng chân hay còn gọi làm nail. Những tiệm nail đang là mốt ở những quốc gia đi đầu trong ngành làm đẹp, nhưng hiện nay cũng đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam, những tiệm nail mọc lên như nấm thì nhu cầu về dụng cụ làm nail phải tăng lên rất nhiều. Giá của dụng cụ làm nail ở Việt Nam khá đắt, thậm chí là hiếm, nhưng với cải cách mở cửa, tình hình giao thương với các nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và đặc biệt là Trung Quốc. Bởi vì Việt Nam giáp với Trung Quốc nên việc vận chuyển hàng hóa rất dễ dàng và nhanh hơn, trung bình nếu vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam thì khoảng 2-3 ngày đến thành phố Hồ Chí Minh, còn đến Hà Nội chỉ mất 1-2 ngày. Do đó việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển Trung Quốc của công ty xuất nhập khẩu thương mại TDK Express là một lựa chọn vô cùng đúng đắn, chính xác.

dung-cu-lam-nail

Dụng cụ làm nail rất đa dạng và nhiều loại theo quy trình: sơn móng nhũ, sơn móng nhiều màu, sơn bóng, sơn móng lì, móng tay giả bằng nhựa tốt, nước tẩy móng, giấy thiếc mỏng, giấy dán móng, miếng xốp trang điểm cho móng, bọc nhựa, sticker dán móng, dụng cụ chấm bi, bột kim tuyến, bột nhung, bột in họa tiết, bộ cọ vẽ móng, đá đính móng nhiều hình dạng,…

dung-cu-lam-nail-2

Bộ đồ dụng cụ làm nail

Đối với các doanh nghiệp mua hàng với mục đích thương mại, hãy liên hệ tới dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của TDK Express chúng tôi. Với hơn năm năm kinh nghiệm vận chuyển hàng, cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, thông thạo tiếng Hoa, hoàn toàn có thể giúp bạn chuyển hàng ưng ý nhất chi phí lại vô cùng rẻ.