Mua chăn lông cừu kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Mua chăn lông cừu kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Dù cưới chị được 10 năm nay nhưng anh cũng không mấy khi có những hành động lãng mạn với vợ. Chị cũng quen với đức tính này của anh, nó có từ khi anh chị mới yêu nhau cơ chứ không phải do tình cảm hai bên không mặn nồng gì. Hôm nay, tự dưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào anh bỗng nhìn lên tường đúng chỗ treo ảnh cưới của vợ chồng cách đây 10 năm có ghi ngày tháng đàng hoàng. Bỗng nhẩm tính vừa tròn 10 năm. Bỗng dưng anh muốn có một hành động gì đó để kỷ niệm ngày này. Đó là anh sẽ mua một chiếc chăn lông cừu thật đẹp.

Anh biết chắc chắn là vợ sẽ rất bất ngờ, bởi anh biết chắc vợ cũng quên ngày này. Ở cạnh người khô khan dần vợ anh cũng khô khan theo. Cũng bởi vợ anh quá nhiều việc thời gian đâu mà nghĩ đến những ngày kỷ niệm. Cô ấy làm ngân hàng nên hay về muộn, về rồi còn đánh vật với con nữa, rồi lại còn cơm nước. Anh thì cũng chả giúp được gì nhiều ngoài việc thỉnh thoảng dạy con học. Tự dưng thấy có lỗi với vợ ghê gớm và càng muốn chạy đi mua ngay một chiếc chăn lông cừu úc thật đẹp về để tặng vợ và mình sẽ được đắp ké.

Hôm nay anh gọi điện sớm cho chị bảo để anh đón con, chị đã rất bất ngờ rồi. Đến khi về đến nhà đã thấy cơm nước dọn ra đâu vào đấy. Chợt nhớ thời sinh viên anh nấu ăn rất ngon, chỉ từ khi lấy chị về anh rất ít khi vào bếp. Ăn xong anh cũng dành rửa bát khiến chị càng bất ngờ. Nghĩ lại thấy hôm nay không phải sinh nhật chị mà sao anh cư xử lạ lùng vậy, hay vừa gây ra tội lỗi gì. Đến lúc vào phòng ngủ để lấy quần áo đi tắm chị mới thấy tấm thiệp để trên một chiếc túi đựng chăn lông cừu ghi: Tặng em chiếc chăn này nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Phải nói là hạnh phúc như vỡ òa.