Mua chăn lông cừu giá rẻ còn để dành tiền đi biển chơi

Mua chăn lông cừu giá rẻ còn để dành tiền đi biển chơi

Tháng này bắt đàu vào hè rùi muốn đi biển chơi, nhưng ngân sách hạn hẹp quá, phải co cụm cho đủ. Thế này có khi chỉ mua cái chăn lông cừu giá rẻ thui, còn để tiền đi biển chơi nữa. Gọi là mỗi thứ sun siu bớt đi chút thì mới đủ được, còn phải lo tiền ăn nữa. Căn bản là đợt này vào đàu hè rùi nên các cửa hàng nó mới sale chăn lông cừu giá rẻ, không mua nhanh là hết ngay.

Vào mùa đông mua chăn lông cừu giá rẻ nhưng cũng không hề rẻ chút nào đâu, đành phải mùa hè cố chút để mua cất đi để dành cho mùa đông còn dùng. Chứ nếu không phải mua chăn thì em đủ tiền đi du lịch thoải mái rùi. Nói là chăn lông cừu giá rẻ nhưng giá của mỗi cái cũng ngót nghét triệu đồng đấy, số tiền đấy cũng bằng tiền đi thuê phòng và tiền ăn đi du lịch rùi mà, chỉ còn thiếu tiền xe và tiền tiêu đi chơi thui nhé.

Hay là mình dùng thẻ tín dụng để đi mua chăn lông cừu giá rẻ nhỉ, để tiền mặt còn đi chơi, chứ giờ mà đi mua chăn rùi thì tiền đi chơi cũng hơi bí. Hoặc là lỡ mà đi chơi tiêu hơi quá tay một chút thì lại không có tiền ăn của tháng đấy, mà không có tiền ăn là hơi bị gay đấy. Đúng kiểu vụt sáng một lần rùi cả tháng tắt ngóm luôn. Nên mình nghĩ là vẫn mua chăn lông cừu giá rẻ nhưng mua bằng thẻ tín dụng là hợp lý, tháng sau mới phải trả tiền vào, lúc đấy không đi chơi thì có tiền để trả rùi.