Một ngày nọ, nhà điểu học đã cho tôi ra download ch play

Một ngày nọ, nhà điểu học đã cho tôi ra trên sông trong thuyền nhỏ của download ch play ình. Và có nó là: các tru lên, một tiếng thét tim ngừng đập, và sông thở. Khuôn mặt vui vẻ của nhà nghiên download ch play ứu chim đột nhiên sợ hãi và căng thẳng khi ông nắm chặt động cơ phía ngoài để khắc một cách qua cơn mưa hiện nay và lái xe. Sau 50 phút nghĩ rằng bất kỳ người trong số họ có thể là cuối cùng của tôi, chúng tôi đã làm cho nó để các ngân hàng.

download ch play

Vào đêm họ trở về, ngư dân thu thập, sau một chuyến App ch play tải ngay về máy thăm nhà ngắn ngủi, tại quán bar chỉ trong thị trấn: a cắt cửa sổ vào một ngôi nhà gạch. Bên ngoài mà họ ngồi để uống vodka mà đến trong chai kích thước của một bia tiêu chuẩn – đó là những đơn vị mỗi vòng, và tôi thú nhận đó là khó khăn đi.

Để phù hợp với các thông tục – và cuộc xâm lược của ngành du lịch – bất cứ điều gì xác thực ở Romania (như mọi nơi khác), bây giờ có một Green Village Resort ở Sfântu Gheorghe: một số người trên TripAdvisor dường như đã có những kinh nghiệm khủng khiếp đó, mà chỉ có thể là một điều tốt.

download ch play

Vào một đêm cuối cùng trong Sfântu Gheorghe, các nhà Tải Ch Play Cho điện thoai Android nghiên cứu chim và tôi đã được cho là đã đi ngủ sớm, để đón thuyền bình minh trở lại mahmudia, nhưng thuyền trưởng đã được nhảy múa trên bàn, uống vodka, do đó dường như không có nhiều vội vàng.

Khi phà đã rời khỏi, tôi đã bao giờ hết buồn để lại với nó, bầu trời phía đông làm nhanh chóng và bình minh dũng cảm của tư bản mới, Romania du lịch thân thiện.