Môi đẹp hơn vs phẫu thuật tạo dáng hình trái tim

Đã qua rồi cái thời đại dùng son môi kẻ vẽ viền môi mất thời gian. Giờ đây, chỉ với 30 phút, bạn đã sở hữu ngay một dáng môi đẹp hoàn hảo với công nghệ phẫu thuật môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Lilia.

phẫu thuật môi trái tim là hình thức can thiệp vào môi tạo hình cho môi trở nên có viền cong rõ nét và có hình dáng hao hao như một hinh trái tim hoàn chỉnh. Phần môi trên có phần nhân trung sâu, phần môi dưới tròn đầy làm gương mặt trở nên rất đáng yêu.

phẫu thuật môi trái tim xuất phát từ Hàn Quốc, vừa là cái nôi của ngành thẩm mỹ, vừa là nơi sản sinh ra nhiều xu hướng làm đẹp hàng đầu được đông đảo giới trẻ đón nhận. Thẩm mỹ viện Lilia đã ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật môi trái tim vào phục vụ khách hàng tại Việt Nam

Với những ưu điểm tuyệt vời không thể chối từ, phẫu thuật môi trái tim tại thẩm mỹ viện Lilia sẽ đem lại cho bạn:

  • Một đôi môi tự nhiên không dấu vết dao kéo
  • Khắc phục những khuyết điểm của đôi môi
  • Hoàn toàn không hề đau nhức, không gây biến chứng
  • Bác sĩ tư vấn đôi môi phù hợp với gương mặt
  • Làm môi trái tim ở Lilia

phẫu thuật môi trái tim tại Lilia được thực hiện bởi những bác sĩ danh giá hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ được đào tạo chuyên nghiệp trong nước và cả nước ngoài. Đến với Lilia, là bạn đã đến với một cơ sở đầy tiềm năng trong khai thác vẻ đẹp của khách hàng, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới để làm đẹp cho bản thân. Liên hệ với tổng đài Lilia ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.