MÀN HÌNH SUPER AMOLED

Màn hình AMOLED cũng có nhược điểm là sử dụng cách sắp xếp các hạt pixel phụ (subpixel) khác với LCD, do đó đôi khi cho kết quả hình ảnh không được sắc nét lắm. Màn hình LCD cao cấp cũng có thế cho ra dải màu rộng hơn so với màn hình AMOLED, mặc dù sự khác biệt này cũng khó nhận ra đối với người sử dụng thông thường.

MÀN HÌNH SUPER AMOLED

Đây cũng là một phiên bản của màn hình AMOLED, vega iron 2 với lớp màn công nghệ cảm ứng được tích hợp lên màn hình trong quá trìnhsản xuất, không phải dán lên sau đó như những phiên bản trước, công nghệ sản xuất này có nhiều ưu điểm hơn các màn hình AMOLED trước đó, như cho độ sáng cao hơn và tiêu thụ năng lượng ít hơn.

MÀN HÌNH SUPER AMOLED PLUS

Một công nghệ mới, được áp dụng lần đầu trên chiếc Galaxy S2 của Samsung. Điểm thay đổi rõ nhất là trong cấu trúc hạt pixel phụ (subpixel), gần giống với cấu trúc của LCD hơn, one m9 và do đó cho hình ảnh sắc sảo và trong hơn.

Thuật ngữ được Samsung dùng đế chỉ màn hình Super AMOLED với độ phân giải HD (720×1280) hoặc cao hơn.

Trong một động thái khác, Samsung lại thay đổi cấu trúc của subpixel trong công nghệ Super AMOLED Plus và trở lại cấu trúc subpixel giống như ở màn hình Super AMOLED bước đây, điện thoại lg g3 với giải thích là để tăng độ bền. Màn hình được sử dụng đầu tiên trên chiếc Galaxy Note của Samsung, và hiện nay chiếc Galaxy S3 của Samsung cũng được trang bị màn hình loại này.

MÀN HÌNH SUPER AMOLED PLUS HD

Như tên gọi của nó cho thấy, đây sẽ là bước tiếp của màn hình Super AMOLED Plus, thay vì bước lùi Super AMOLED HD vừa nói ở trên. Đây là màn hình Super AMOLED Plus với  độ phân giải HD hoặc cao hơn. Hiện màn hình này chưa xuất hiện bên mẫu điện thoại nào, nhưng có bạn đồn là Samsung đang phát triển công nghệ này.