Làm thế nào để có kết quả tốt nhất từ ​​máy chạy bộ?

Hiệu quả từ tập luyện chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ.

Nếu bạn đang lập kế hoạch để sử dụng máy chạy bộ MHT- 1460 để giảm bớt vài kg, bạn đang chọn một hình thức hữu hiệu đối với tập thể dục có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Điều đó nói rằng, mặc dù bạn sẽ chỉ nhận ra những gì bạn đưa vào để tối đa hóa những nỗ lực của bạn trên máy chạy bộ, chắc chắn rằng bạn đang tập luyện một cách an toàn và hiệu quả.

may chay bo dien da nang

Vận hành máy chạy bộ thật tốt để có hiệu quả cao trong tập luyện.

Bước 1

Làm nóng các khớp bằng cách đi bộ trong khoảng 5 đến 10 phút. Giúp cơ bắp của bạn chuẩn bị cho công việc trước mắt và giúp bạn ngăn ngừa thương tích.

may chay bo tot nhat

Chạy bộ thể dục với máy đi bộ, chạy bộ tại nhà đúng cách kết hợp với những bài tập phù hợp với cơ thể từ chiếc máy tập đi bộ của bạn sẽ mang đến kết quả nhanh chóng cho cơ thể. Hãy tập luyện và sử dụng máy tập của bạn đúng cách và phù hợp nhất.

Bước 2

Thực hành hình thức tốt. Giữ vai của bạn trở lại, cằm của bạn và đi tiếp, và bụng của bạn chặt chẽ, theo khuyến cáo của các trường Cao đẳng Y học thể thao Mỹ. Chiều dài sải chân của bạn nên được về giống như khi bạn đang đi bộ trên mặt đất thường xuyên, cho thấy ACSM.

Khi tư thế của bạn trên máy chạy bộ là đúng đắn phù hợp bạn sẽ được sử dụng cơ bắp của bạn một cách chính xác và tránh sự mất cân bằng có thể dẫn đến chấn thương. Để đốt cháy nhiều calo và đạt được giảm nhiều chất béo, có được cánh tay của bạn vào hành động. Khi chúng luân phiên với hai chân; không nghiêng chúng trên cánh tay thuộc, trừ khi bạn cần lấy lại thăng bằng.

Xem thêm: http://thethaotaiphat.com.vn/ban-bong-ban/c29.html thiết bị tập luyện, vui chơi giải trí bàn bóng bàn chất lượng cho cuộc sống năng động hơn.

Bước3

Bật lên tốc độ trên máy chạy bộ và bạn nhận được trong một tập luyện tốt liên quan đến sự pha trộn của cường độ và thời gian, vì vậy đừng cố gắng chạy hoặc đi bộ quá nhanh mà bạn không thể duy trì tốc độ cho hơn một vài phút. Thay vào đó, hãy chọn một tốc độ vừa phải mà bạn có thể duy trì toàn bộ thời gian. Nếu bạn đang làm một tập luyện cường độ cao, tuy nhiên, bạn sẽ muốn tăng tốc độ trên máy tính này đến một tốc độ nhanh hơn mà bạn có thể duy trì trong một thời gian rất ngắn.