Kinh nghiệm chia sẻ về phẫu thuật môi trái tim

Hình thức phẫu thuật môi trái tim là một cách để bạn tạo hình cho đôi môi trở nên xinh xắn và đáng yêu. Nhưng làm thế nào để kết quả phẫu thuật môi trái tim trở nên hoàn hảo nhất thì đó lại là một bài toán khó. Đừng lo, ngay sau đâu Lilia sẽ giúp bạn nắm ngay những bí kíp để sở hữu đôi môi hoàn hảo nhất.

Điều đầu tiên trước khi có ý định phẫu thuật môi trái tim đó là phải tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và máy móc thiết bị hỗ trợ làm đẹp cũng phải đảm bảo quy chuẩn của Bộ y tế.  Chú ý lắng nghe tư vấn để sẵn sàng cho buổi phẫu thuật môi trái tim.

Ngoài ra, bạn cũng nên nạp nhiều những chất vitamin trong rau củ, hạn chế tối đa chất kích thích rượu bia, cà phê….khoảng 2 tuần đầu nếu muốn quá trình liền vết thương phẫu thuật môi trái tim diễn ra nhanh chóng. Một yếu tố không thể thiếu nữa đó là nên cung cấp thông tin những tiền sử bệnh hay loại thuốc đang dùng để điều trị bệnh cho bác sĩ để xác định rõ điều kiện có đủ thực hiện phẫu thuật môi trái tim hay không.

Bài viết hữu ích : Làm môi trái tim nguy hiểm không

Sau phẫu thuật môi trái tim, những ngày đầu bạn không nên chạm mạnh vào vùng môi, không cắn, nhai, bặm môi. Chú ý ăn những thực phẩm được nấu mềm nhừ và không ăn những thực phẩm làm vết thương lồi lên như rau muống, cơm nếp, thịt bò, hải sản…. Vệ sinh vết thương sạch sẽ bằng nước muối loãng rồi bịt khẩu trang, đội mũ nón trước khi đi ra ngoài trời.

Để phẫu thuật môi trái tim được tốt nhất, hãy ghi nhớ những tips trên của Thẩm mỹ viện Lilia. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể alo ngay 0978 48 6666.