khẳng định bản thân bằng con đường ngoại giao

Rất nhiều ý tưởng hay đã bị bác bỏ ngay lần đầu có người phản đối. Thật đáng tiếc bởi vì sự phản đối ban đầu thường là dấu hiệu tốt cho thấy ý tưởng của bạn có thể đạt được điều gì đó. Hãy tìm hiểu vì sao ý tưởng đó bị phản đối sàn gỗ công nghiệp Tấn Thành. Có thể bạn cần phải điều chỉnh thêm vào những chi tiết mới hoặc kết hợp với ý kiến của người khác. Bạn sẽ không hiểu được điều đó trừ phi bạn kiên trì theo đuổi ý tưởng của mình sàn gỗ Kronotex. Nếu bạn luôn kiên định thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ giành được thắng lợi miễn là bạn luôn nghiêm túc nhã nhặn và phù hợp với chiến lược của công ty. Nói cách khác ý tưởng của bạn có thể không thăng hoa nhưng sự nghiệp của bạn thì có thể sàn gỗ chống nước Thái Lan. Mọi tổ chức đều cần có người lãnh đạo không chịu lùi bước trước những chướng ngại ban đầu; nghịch cảnh chính là một thầy giáo tuyệt vời.
Sự quyết đoán có thể là một trong những chủ đề được nói nhiều nhất trong phong cách lãnh đạo. Những nhà quản lý đang thăng tiến đều muốn chắc chắn rằng họ đủ quyết đoán trong khi những người đã tới hoặc gần tới đỉnh đôi khi lại khuyên nên ít quyết đoán thôi. Sự quyết đoán được định nghĩa là kết quả thực từ những hành động như một nhà lãnh đạo – đó là khiến cho mọi người tin vào khả năng của bạn trong việc đưa ra quyết định hành động và dẫn dắt những người khác. Các nhà lãnh đạo quyết đoán đều tự tin và quả quyết; từ họ tỏa ra sức mạnh và dường như là kiểm soát hoàn toàn. Đó là khía cạnh tích cực. Nhưng đôi khi quyết đoán quá giống như xăng có quá nhiều ốc-tan sẽ dẫn đến thái độ làm theo cách của tôi hoặc đi chỗ khác chơi nên thay vì lôi kéo người khác đến thì lại khiến họ lánh xa.
Tuy nhiên còn một mặt khác của sự quyết đoán ít được nhắc đến. Đó là sự tự tin thầm lặng. Đây là một thái độ không tuyên bố Này nhìn tôi đây thay vì nói Này nhìn chúng tôi đây. Hãy gọi đó là quyết đoán biết suy nghĩ hoặc một hình thức quyền lực tĩnh. Đó là sự tự tin sinh ra từ kinh nghiệm có được qua thử thách và thành công. Đó cũng có thể là sự kiên cường. Có thể bạn bị chạm tới giới hạn của cái tôi nhưng bạn hồi phục và nâng cao cái tôi của mình. Vì sao vậy? Bởi vì bạn biết cần phải kiên trì cần quay lại cuộc chơi và giành chiến thắng cuối cùng. Những nhà lãnh đạo quyết đoán biết suy nghĩ biết họ có thể làm điều đó bởi vì họ đã từng làm được. Loại quyết đoán khôn ngoan này cần được nuôi dưỡng. Đây là một số điều cần xem xét.