Khám phá thành phố Boston xinh đẹp của nước Mỹ

Boston hoặc “Bahston” như người dân địa phương nói – không chỉ là một trung tâm dành cho bóng chày và các loại trường đại học danh tiếng. Đây cũng là nơi để thư viện đầu tiên miễn phí của Mỹ, hệ thống tàu điện ngầm đầu tiên, các trường công lập đầu tiên và công viên công cộng đầu tiên. Một chuyến đi đến Boston tích hợp giữa cổ điển với hiện đại: Chia thời gian giữa các trang web ấp ủ như Revere House Paul và Faneuil Hall và hấp dẫn tiên tiến như Bảo tàng Mỹ thuật, các biệt thự duyên dáng của ngày xưa cùng với những cửa hàng sang trọng và khách sạn sáng tạo.

Boston

Buổi tối ở thành phố đã thu hút được rất nhiều du khách nhờ sự xuất hiện của các bộ phi, điện ảnh nổi tiếng Hollywood như “American Hustle” và “The Town”. Nét hiện đại, sự tinh tế, tính cách quốc tế Boston tràn ngập trong các nhà hàng hợp thời trang của nó, khu đô thị và các bảo tàng hiện đại. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể trải nghiệm hết sự giàu có của thành phố văn hóa và lịch sử. Đi dọc theo con đường lát sỏi của Boston là một cách tuyệt vời để du khách bắt đầu cuộc hành trình khám phá thú vị.

Boston

Bạn có thể lái xe xung quanh thành phố Boston nhưng đường phố ở đây rất hẹp và bãi đậu xe rất đắt tiền là cơn ác mộng với bạn. Vì vậy bạn không nên tự lái xe mà hãy sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện ngầm, xe buýt hoặc đi bộ để ngắm nhìn toàn bộ thành phố. Để có thể giảm chi phí một cách tốt nhất, du khách nên đến đây du lịch vào mùa đông, khi đó đã qua mùa du lịch cao điểm nên giá phòng hay các dịch vụ du lịch giá sẽ thấp hơn. Nhưng nhiệt độ lúc này lạnh, du khách cần chuẩn bị cho mình những chiếc áo ấm để có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.