Iphone 6 – đứa con tinh thần tuyệt nhất của Apple

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều thắc mắc về khả năng gia iphone 5 cu hiển thị nội dung của 2 phiên bản điện thoại thông minh đầu bảng này nếu như đem so sánh trực tiếp chúng với nhau thì sẽ như thế nào? Ai sẽ là người tận dụng được lợi thế màn hình lớn 1 cách tốt nhất để có thể hiển thị được nội dung?
Tôi sẽ không so sánh Bảng tin ở 2 thiết bị này bởi vì tôi đã dành ra khoảng 10 phút để làm mới lại những nội dung với ý muốn ứng dụng Facebook ở trên Samsung galaxy Note 4 và chiếc iPhone 6 Plus sẽ có thể hiển thị được cùng 1 status như gia iphone 6 plus cu nhau để có thể so sánh 1 cách chính xác nhất.

Iphone 6 – đứa con tinh thần tuyệt nhất của Apple

Tuy vậy, 2 ứng dụng ở hai thiết bị luôn đẩy những nội dung hoàn toàn khác nhau lên phía trên cùng cho nên việc so sánh chúng sẽ gây ra những thiệt thòi nhất định cho cả 2 thiết bị. Vậy nên mình sẽ đi so sánh ở Dòng thời gian.

Iphone 6 – đứa con tinh thần tuyệt nhất của Apple

Qua việc so sánh 9 ứng dụng khác nhau giữa 2 chiếc Samsung galaxy Note 4 và chiếc iPhone 6 Plus, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng trong hầu như tất cả những trường hợp mà chiếc iPhone 6 này hiển thị thì thiết bị này sẽ hiển thị được số lượng nội dung nhiều hơn so với chiếc Samsung galaxy Note 4. Có 1 vài ứng dụng mà 1 thiết bị hiển thị đều ngang nhau hoặc là Samsung galaxy Note 4 sẽ nhỉnh hơn đó là do chúng vẫn chưa được update để có thể hỗ trợ cho màn hình to của chiếc iPhone 6 Plus. Đó cũng sẽ là 1 lợi thế riêng cho hãng sản xuất này.