Hy vọng rằng, khi người ta photowonder phiên bản mới

Hy vọng rằng, khi người ta nhìn lại điều này trong 20 năm, photowonder phiên bản mới  nó sẽ giống như nhìn thấy rằng David Bowie clip trong năm 1983.” Ông là đề cập đến một   photowonder phiên bản mới  clip mà đã được lưu hành rộng rãi trên mạng kể từ cái chết của Bowie, trong đó các ca sĩ lịch sự assails mình phỏng vấn về tính đại diện cho các nghệ sĩ da đen của MTV. “Tôi thậm chí không muốn chờ đợi 20 năm,” McQueen tiếp tục. “Tha thứ cho tôi; Tôi hy vọng trong 12 tháng hoặc lâu hơn chúng ta có thể nhìn lại và nói đây là một bước ngoặt, và cám ơn Chúa chúng ta đặt quyền đó. ”

 

photowonder phiên bản mới

 

Đó là lãnh thổ quen thuộc đối với các nghệ sĩ và nhà làm phim. Tải photowonder android về điện thoại Trong năm 2013, khi 12 năm nô lệ ở trong nó ánh đèn sân khấu giải thưởng mùa giải, The Hollywood Reporter đặt cùng một cuộc thảo luận bàn tròn gồm McQueen và sáu khác (trắng, nam giới) giám đốc trong Oscar chạy năm đó, bao gồm Alexander Payne, Jason Reitman và Bennett “Moneyball” Miller. Nó là khá dữ dội. Đặc biệt là khi chủ nhà yêu cầu, Alan Partridge kiểu: “Em là tất cả những người đàn ông. Chỉ có một trong các bạn, Steve, là một dân tộc thiểu số. Tại sao vậy? “McQueen trả lời với một cuộc tấn công mãnh liệt vào thiếu sự đa dạng của Hollywood. “Thật đáng xấu hổ, thật không thể tin. ! Đó là kỳ quái “Khi đã xong, hỏi:” Ai cũng muốn giải thích, mất rằng trên “Có một tạm dừng vụng?. Sau đó Reitman nói: “. Tôi không bước vào đó” Như McQueen vừa Shat trên thảm – mà, nói theo nghĩa bóng, bạn có thể nói ông có.

photowonder phiên bản mới

“Bạn đang ở trong đó!” Ông kêu lên, nhớ lại lời nhận xét Game photowonder dt hót nhất hiện nay  ​​của Reitman. “Bạn đang ở trong đó! Bạn đang sống trong một thế giới khác với những người khác? Tôi không nghĩ rằng đây là một “màu đen” vấn đề. Tôi nghĩ rằng đây là của chúng ta vấn đề.Nếu mọi người muốn phân loại nó như là một vấn đề màu đen, đó là lạ. Cũng giống như nếu tôi đã nói về phụ nữ trong phim. Đó là vấn đề của tôi, quá. Đó là vấn đề của chúng tôi. Đó là về “chúng tôi” “Anh rõ nó ra:”. CHÚNG TÔI; không phải tôi”