Hình ảnh được HP M475dn

 

Chức năng quét tài liệu/ hình ảnh được HP M475dn thực hiện với chất lượng khá tốt, văn bản và hình ảnh rõ, màu sắc không khác biệt nhiều so với bản gốc. Để phục vụ cho chức năng quét, HP đi kèm tiện ích HP Scan cho phép quét với độ phân giải lên đến 1200 dpi. Phần mềm HP Scan hỗ trợ lưu bản quét dưới các định dạng PDF, JPEG vào máy tính hay gửi bản quét qua email. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quét trực tiếp vào thiết bị USB.

ƯU: Chất lượng in, scan tốt; Đa năng trong sử dụng.

KHUYẾT: Tốc độ thực thi chậm; Kích thước máy lớn.

NHẬN XÉT CHUNG: Không phải là một lựa chọn tối ưu cho văn phòng bận rộn ưu tiên về tốc độ, tuy nhiên đây là một giải pháp cho các doanh nghiệp cần đến bản in đen tráng và màu chất lượng cao.

Thiết kê sang trọng

Các ảnh được rửa từ phim âm bản và ảnh quét rất dễ bị hỏng. Đừng để thất lạc chúng trong ngăn kéo hoặc tù chứa giày, hãy đưa chúng trở vê thế giới kỹ thuật sô’ bằng thiết bị này.

Giám sát nhà cửa hoặc văn phòng với Smartphone, máy tính bảng hoặc máy vi tính, điêu kiến từ xa và truy cập đến 9 camera cùng lúc. Chi vài cú nhân chuột, bạn có thê’ mang cả bộ sưu tập âm nhạc từ các băng video lỗi thời sang máy tính hoặc tự tạo phim DVD từ máy quay, VCR, đâu đĩa DVD, và nhiêu hdn thế!

Trình chiếu không dây từ PC hoặc thiết bị cầm tay lên TV. Phát tín hiệu từ smartphone và máy tính bảng.

Ghi âm và chuyển đổi nhạc từ băng cassette và đĩa LP Chuyển đổi toàn bộ nhạc từ băng cassette, đĩa LP và các băng nhạc 8 bản sang MP3, Wave, nhạc CD và thưởng thức trực tiếp trên các thiết bị nghe nhạc cầm tay Stop Motion Video Creation, thiết bị thích hợp trong giáo dục, giúp tự tạo phim hoạt hình.