Hết mùa rùi siêu thị còn tặng chăn lông cừu giá rẻ

Hết mùa rùi siêu thị còn tặng chăn lông cừu giá rẻ

Thì đúng kiểu là hàng khuyến mại mà, thế mới hết mùa mới đi tặng chăn lông cừu giá rẻ chứ. Các siêu thị họ đã tính cả rùi, nếu không làm quà tặng thì cũng bán thanh lý, mà hàng đấy bán thanh lý có khi chẳng ai mua mà thu về cũng chẳng được mấy đồng vốn.

Nên tốt nhất là mang chăn lông cừu giá rẻ ra làm quà tặng khuyến mại, dân mình cứ thấy khuyến mại không mất tiền là thích rùi.

Kể cả có là chăn lông cừu giá rẻ thì cũng không sao, vì người ta quan niệm đã hàng khuyến mại, hàng tặng thì không thể tốt được đâu, không mất tiền mua mà. Thế là cứ đến siêu thị mua hàng ầm ầm để được tặng chăn lông cừu giá rẻ, họ có biết đâu là họ đã cộng cả vào giá tiền của món hàng mà bạn phải trả tiền để mua rùi. Ai đi về ôm theo cái cái chăn mặt cũng rất vui mừng phấn khởi vì được tặng hẳn cái chăn to đùng chứ.

Mình thì không chơi, chăn lông cừu yuki giá rẻ dùng nhanh bị tua lông ra lắm, dùng có bền đâu. Mang về nhiều chỉ tổ chật tủ, với rác nhà thui, tham làm cái gì. Cái gì có trọng điểm thì mua, còn không thì để dành tiền mua những món đồ cần thiết hơn.

Nhà mà có đến ba cái chăn lông cừu giá rẻ thì sao không gom tiền vào mà mua lấy một cái đồ tốt mà dùng, tuy đắt nhưng dùng nó chất lượng, dùng mãi có thấy hỏng hay bị sổ lông hay bị rách gì đâu, lông vẫn còn tơi xốp lắm như kiểu là chăn mới ấy.