Giày đá bóng Nike Mercurial X Proximo SE CR7 Silver

Nike vừa phát hành phiên bản giới hạn của dòng giay da bong san co nhan tao Nike Mercurial Superfly X Proximo lấy thiết kế từ đôi Nike Mercurial  X Proximo  CR7 Silverwear. Trước đó, Nike cũng đã cho ra mắt những hình ảnh của mẫu giày này vào ngày 17/4/2015.

Mẫu Mercurial Superfly CR7 SE trước màu đen đã được phát hành trong tháng 12 năm 2014.

Nike Mercurial X Proximo SE IC

Giày đá bóng Nike Mercurial X Proximo SE CR7 Silver

Dựa trên nền tảng của Mercurial X Proximo, Nike đã mang hình ảnh lấp lánh của đôi giay da bong nike Mercurial  CR7 Silverwear tới chân của những ai đang chơi bóng ở các không gian như sân mini, bóng đá đường phố hay freestyle football. Dấu swoosh ở phần ngón chân sẽ có màu trắng và đường viền đen, trong khi đó, Nike đã lược bỏ chữ CR7 ở phần má trong và thay vào đó là một dấu swoosh.

Giày đá bóng Nike Mercurial X Proximo SE CR7 Silver 2

Được làm ra giúp kiểm soát bóng vượt trội ở tốc độ cao, Nike Mercurial X Proximo được kết hợp upper Flyknit  cùng với mặt da NikeSkin được bổ sung. Cổ Dynamic Fit Collar giúp ôm sát chân hơn màu xanh đen.

Nike Mercurial X Proximo CR7 sẽ sử dụng mặt đế cao su vốn đã được sử dụng trên đôi Nike Elastico Superfly SE IC. Em này sẽ hợp với các mẫu ao bong da trắng như Real, MU mùa này.

Giày đá bóng Nike Mercurial X Proximo SE CR7 Silver 3

Nike Mercurial X Proximo SE CR7 Siverwear sẽ có số lượng giới hạn và sẽ được bày bán trên thị trương với giá bán lẻ vào khoảng 96 Bảng Anh.

Em này cảm giác trên sân sẽ rất lung linh và siêu nổi bật nhé. Nếu bạn hay đá sân cỏ nhân tạo, hay xử lý bóng ở tốc độ cao thì em này là dành cho ban, nếu bạn chịu được nhiệt :).

Em nó đã có sẵn tại Thế giới bóng đá 55 Xã Đàn.  Mới bạn qua thử và trải nghiệm em nó nhé.