Giá một lần thêu chân mày 3D là bao nhiêu?

Để cải thiện được đôi chân mày mờ nhạt của mình, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến dịch vụ thêu chân mày 3D như biện pháp “cứu rỗi” nhan sắc. Tuy nhiên, giá cả một lần thêu chân mày 3D chính là điều mà phái đẹp quan tâm nhất. Do đó, bài viết này Lilia sẽ đề cập tới vấn đề này.

Thêu chân mày 3D chính là hoạt động điêu khắc, tựa như vẽ lên những sợi lông mày giả tiệp hoàn toàn với lông mày thật, có độ cong nhẹ mềm mượt vô cùng tự nhiên. Điều này làm cho lông mày thật của bạn có cảm giác dầy hơn, đậm hơn và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Lilia đã cập nhật nhanh chóng phương pháp thêu chân mày 3D để phục vụ cho khách hàng yêu làm đẹp. Với công nghệ thêu chân mày 3D, bạn sẽ không phải nhờ đến sức mạnh của đồ trang điểm và không phải tốn thời gian ngồi kẻ vẽ một khuôn mày ưng ý.

Thêu chân mày 3D tại Lilia hoàn toàn không gây thương tổn, không sưng rát. Bằng việc sử dụng các đầu kim phun vẽ những nét mày hất nhẹ nhàng theo hướng lông mày gốc, màu mực được phun ra rất đều, không có hiện tượng loang mực hay phai màu mực. Bạn sẽ sở hữu đôi chân mày vô cùng tự nhiên mà vô cùng sắc nét.

Chỉ với giá khoảng 3.000.000 đồng cho một lần thêu chân mày 3D , kết quả duy trì vĩnh viễn, đây là một mức giá dễ chịu so với mặt bằng chung dịch vụ phun thêu. Thẩm mỹ viện Lilia có những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao có thể tư vấn cho bạn một dịch vụ thêu chân mày 3D đẹp hoàn hảo nhất. Bạn có thể gọi tới hotline 0978 48 6666 để nghe tư vấn miễn phí.