Giá bán iPhone 6 giảm xuống dưới 15 triệu

So với giá trước Tết âm giá bán iPhone 6cựu siêu mẫu iPhone 6 Plus xách tay giảm mấy triệu đồng và dự đoán sẽ còn giảm nữa trong tháng tới.

Sau Tết giá bán iPhone 6 xách tay có chiều hướng gảm mạnh. Từ mức 168 – 17 triệu nhiều cửa hàng bán với giá 149 – 162 triệu đồng cho bản 16 GB. Tại thời điểm này giá của 3 phiên bản iPhone 6 khong còn chênh nhiều như hồi trước Tết.

Theo nhiều cửa hàng kinh doanh giá bán của iPhone 6 giảm mạnh là do nguồn cung dồi dào các cửa hàng nhập được loạt sản phẩm với giá tốt nên khi bán giá sẽ thấp hơn HTC One E8. ngoài ra iPhone 6 chính hãng cúng bắt đầu giảm giá cộng thêm sức mua không như trong Tết dẫn đến việc giám giá hàng xách tay là điều tất yếu.

Một số khác cho rằng đó là quy luật của thị trường do đã ra mắt lâu trên thị trường nên theo thời gian giá bán sẽ giảm. iPhone 6 bản 16 GB được bán với mức giá dưới 15 triệu đồng là tốt. tuy nhiên máy xách tay có giá vẫn cao hơn nhiều so với nhiều mẫu máy ra cùng thời điểm như Sony Xperia Z3 hay Galaxy Note 4.

Hiện tại mức giá phổ biến của hàng xách tay iPhone 6 16 GB là 149 triệu đồng 64 GB 176 triệu đồng và bản 128 GB gần 195 triệu đồng. Trong khi giá khởi điểm của iPhone 6 Plus là 177 triệu. iPhone 6 dung lượng 64 GB là phiên bản được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường.

Theo dự đoán khi các sản phẩm như Samsung Galaxy S6 Galaxy S6 Edge hay HTC One M9 thì iPhone sẽ không còn ở thế độc tôn của dòng smartphone cao cấp nữa. Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung được dự đoán là đối thủ mạnh nhất của iPhone.