Gần đến ngày chụp ảnh cưới mà vẫn không nghĩ ra được ý tưởng

Gần đến ngày chụp ảnh cưới mà vẫn không nghĩ ra được ý tưởng

Bình thường nhiều đôi khá thông minh với hay có trò này trò kia, mà nay muốn nghĩ là ý tưởng phải thật độc nào đó để bộ ảnh cưới cứ ghim vào đó mà theo cho dễ. Ấy thế mà nghĩ mãi không ra. Thỉnh thoảng nghĩ ra một số ý tưởng cho studio chụp ảnh cưới nhưng khi check trên mạng đã thấy có bao nhiêu người đã sử dụng rồi. Đúng là tư tưởng lớn gặp nhau, mỗi tội mình lại là người đến sau nên không khoái lắm.

Vì xuất phát cả hai là bên thiết kế, suốt ngày đi nghĩ ý tưởng cho người khác mà ý tưởng của mình thôi mà nghĩ mãi không ra tự dưng thấy hổ thẹn. Có những ý tưởng gói chụp ảnh cưới khá hay ho nhưng để hiện thực hóa được thì lại quá khó và tốn nhiều thời gian lẫn công sức nữa nên lại đàng gạt sang một bên. Ý tưởng mà thực hiện được tầm 50% thì nó cũng chẳng ra y tưởng nổi. Nhiều đêm nằm vật bên này vật bên kia mà cũng không thể nghĩ ra nổi.

Lên mạng mày mò xem những bộ ảnh cưới độc của các cặp đôi không phải người thường khác thấy sao đầu óc người ta cao siêu đến mức như vậy, sáng tạo đến mức như vậy. Phần lớn toàn là của người trẻ là chủ yếu. Có những bộ ảnh phải gọi là siêu thực, hay từ ý tưởng đến tay nghề thợ chụp ảnh cưới tại hà nội. Càng xem càng mê, thấy có ý định thay đổi ekip chụp ảnh cưới đã đặt sang ekip đã hiện thực hóa được một số ý tưởng của các cặp đôi điên rồ. Biết đâu đấy, ý tưởng mình đã từng gạt đi lại có người hiện thực được thì sao.