Ế khách quá anh chủ cửa hàng đang ngồi chơi tay cầm xbox 360

Ế khách quá anh chủ cửa hàng đang ngồi chơi tay cầm xbox 360

Trời nắng thế này làm ăn ế ẩm quá, lúc mình đến gội đầu thấy anh chủ đang ngồi chơi tay cầm xbox 360 chứ, mình bảo anh sướng thế ngồi chơi thảnh thơi. Anh  ấy bảo sướng gì đâu em, điều hòa điện nước thì vẫn phải dùng, nhân viên vẫn phải trả tiền công thì sướng nỗi gì. Ngồi chơi tay cầm xbox 360 là cả một sự đáng buồn ấy, phải bận rộn mới là hạnh phúc chứ.

Có ai mong mở cửa hàng mà cứ ngồi chơi tay cầm chơi game fifa online 3 đâu em, chỉ mong không có thời gian rảnh để làm bất cứ việc gì thui. Giờ đang ngồi chơi mà não cả lòng ra đây này, có ai hiểu cho anh đâu. Mình đến cả mấy em nhân viên đang ngồi chơi chạy ra chào mời rùi một em gội đầu cho mình. Còn anh chủ thì chẳng thay đổi gì vẫn đang ngồi chơi tay cầm xbox 360 thui, mấy em khác thì cũng cắm mặt vào điện thoại nhưng không biết là đang làm gì.

Mình mà thế chắc chẳng đủ tâm trí ngồi chơi tay cầm ps3 như anh ấy đâu, vì phải lo một đống chi phí thế, à còn chưa tính đến tiền thuê nhà nữa đấy. Không có khách nóng ruột lắm, cứ đi ra đi vào, nhưng như thế khách cũng có đến đâu. Có khi chơi tay cầm xbox 360 lại là một cách để giúp anh ấy lấy lại bình tĩnh cân bằng lại tâm trạng ấy nhỉ, đã kinh doanh thì cũng không thể vội vàng được. Mình gội đầu xong đi về mà thấy anh ấy vẫn đang say sưa chơi chứ, không có một biểu hiện gì khác trên nét mặt cả.