Đó là lý do tại sao ông là ghen tị của tai youtube cho android

Đó là lý do tại sao ông là ghen tị của các nhạc sĩ, ông nói. tai youtube cho android  “Khi bạn đang ở một mức độ nhất định, bạn có thể làm cái quái gì bạn muốn; là một nhà làm   tai youtube cho android  phim bạn đang hy vọng mọi người có thể cung cấp cho bạn tiền để làm những gì bạn muốn. Đó là về sự tự do. Đó là những gì tôi muốn đạt được:. Tự do, mở rộng, mà còn làm cho những sai lầm ”

Tôi hỏi về tình bạn của mình với Kanye West, người có vẻ là một người đồng cảm – một học giả người không e ngại để thử nghiệm. McQueen bắn một bộ phim âm nhạc ngắn cho Tây, đã phỏng vấn ông trên tạp chí Interview, và tham gia phương Tây và đám cưới của Kim Kardashian. Tôi tự hỏi nếu có một xu hướng để hút đối với ngân sách cao hơn, tên lớn hơn và rộng ra, các vòng tròn nổi tiếng, thành công hơn anh ta được. Tôi sẽ thừa nhận, tôi cũng chỉ tò mò về Tây.

tai youtube cho android

“Ai là người bạn của tôi đó là nổi tiếng?”, Ông hỏi to. Hướng dẫn cài đặt, tải youtube cho điện thoại java “Kanye, um, Michael [Fassbender], Lupita, tôi giả sử. Đó là về nó. Với Kanye, đó là tất cả về công việc.Tôi không bao giờ nói chuyện với Kanye về bất cứ điều gì khác hơn là công việc và ý tưởng, chủ yếu là ý tưởng. Anh ấy là một, nghệ sĩ thích hợp nghiêm trọng. Ông không biết tôi là một nhà làm phim; ông thực sự đã đi đến Basel và thấy chương trình của tôi vào năm 2013 và đã gọi tôi. Chúng tôi đã nói chuyện trong ba giờ. Đó là loại mát mẻ. ”

Mà không nhận ra nó, cuộc phỏng vấn của chúng tôi đã trở thành như một trong những bộ phim của ông. Câu hỏi chuẩn bị của tôi chỉ là một điểm khởi đầu và các cuộc trò chuyện đã trôi, đấu vòng trên chính nó và vượt qua để cùng từ một hướng khác nhau. Sau một thời gian, tôi tắt máy ghi âm giọng nói, chúng tôi đặt hàng một số bánh mì kẹp thịt và trò chuyện thường hơn – (“! The Searchers là giống như một bản giao hưởng”) về âm nhạc, phim ảnh, sự ngưỡng mộ của mình đối với John Wayne, Anh, cắt giảm ngân sách, giáo dục và các thực hiện buồn mà cha mẹ anh sẽ không bao giờ có thể đủ khả năng để gửi cho anh ta để học nghệ thuật ngày nay. Tất cả bây giờ và sau đó, khi chúng ta chạm vào cái gì mà họ cho là có liên quan, ông thúc giục tôi để bật máy ghi âm giọng nói của tôi trở lại. Các “phỏng vấn” chính thức kết thúc khoảng sáu lần, sau đó bắt đầu tăng trở lại. Chỉnh sửa nó tất cả lại với nhau thành một cái gì đó mạch lạc không phải là vấn đề của mình lúc này.

tai youtube cho android

McQueen không làm điều này vì ông thích những Tải youtube app về máy điện thoại  âm thanh của tiếng nói của riêng mình. Hoàn toàn ngược lại. Thay vào đó, nó cảm thấy như thể anh muốn nói gì đó nhưng không chắc chắn chính xác những gì – và chúng tôi đều ở đây để làm việc mà ra. “Tôi không quan tâm đến chỉ cần nói chuyện. Đây là một vấn đề quan trọng. Đây là một hệ vấn đề. Một lần nữa, điều này không phải là về màu đen, không khoảng trắng, đây là về chúng ta như thế nào chúng ta muốn cải thiện môi trường và xã hội của chúng ta, và chúng ta là ai. Vì vậy, chúng ta hãy về với nó. Hãy sửa lỗi này. Thật lố bịch! Không có cuộc tranh luận thực sự là có … thực sự? “