Điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền?

Điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền?

Tôi nghe nói ở Phú Xuân có công nghệ nào đó bằng laser trị tàn nhang rất tốt, không biết là có đắt không? (Hằng – Phùng Khoang).

Điều trị tàn nhang bằng E Light

Trả lời:

Đúng vậy, hiện nay Phú Xuân đang có công nghệ E light là cách trị tàn nhang trên mặt, bạn cũng thấy là công nghệ này rất hiệu quả và trị được triệt để. Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền là thắc mắc của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu qua công nghệ này, tuy nhiên nói về gia cả thì thường dao động từ 5 – 6 triệu.

Với mức giá như thế này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc. Bởi có nhiều chị em chia sẻ rằng, đã tốn rất nhiều tiền để chữa tàn nhang nhưng lại không hiệu quả.

Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng nữ, bởi vì có nhiều người lầm tưởng giá của công nghệ này cũng đắt như những dịch vụ phẫu thuật khác vậy. Tuy nhiên với mức giá hiện nay thì quá là tiện lợi và phù hợp với nhiều khách hàng tại nơi đây.

Cách trị tàn nhang bằng nghệ

Chúng tôi nói phù hợp bởi vì với giá như thế này mà trị được tàn nhang tận gốc thì quá rẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức. Phú Xuân cam kết mang đến dịch vụ hoàn toàn hiệu quả và chắc chắn sẽ trị được hết tàn nhang cho khách hàng.

Với công nghệ E light, chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như yên tâm về giá cả cho bạn. Phú Xuân là địa chỉ quá quen thuộc rồi, bởi chúng tôi có nhiều bác sỹ rất nhiều kinh nghiệm trong nghè, do đó sẽ hiểu quả hơn.