Điểm mặt 5 loại thực phẩm bạn không nên ăn sau làm môi trái tim

Để một lộ trình làm môi trái tim hoàn hảo nhất, bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình sau phẫu thuật. Điều này quyết định đến 40% kết quả môi trái tim của bạn có mỹ mãn hay không đấy!

Dưới đây là những thực phẩm bạn cần phải tránh sau làm môi trái tim ở đâu đẹp: Trị rạn dan sử dụng nghệ tươi

  1. Các loại thịt đỏ, hải sản

Các loại thịt đỏ như thịt bò, trâu,… hay các loại hải sản có thể làm thâm da và rất có thể vết phẫu thuật làm môi trái tim của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, tốt nhất nên ăn sau 1 tháng làm môi trái tim

  1. Các loại thịt gia cầm

Tuy rất bổ dưỡng, nhưng da của các loại gia cầm thường có tính độc, bạn cũng chỉ được phép ăn sau khi vùng làm môi trái tim đã ổn định

  1. Rượu bia, cà phê

Những chất kích thích và có cồn trên sẽ làm vùng môi của bạn trở nên sưng tấy và khó lành. Vì vậy, để vùng làm môi trái tim phục hồi sớm, hãy hạn chế một cách trị mụn trứng cá tối đa.

Ngoài ra, để đôi môi sau làm môi trái tim được đẹp và lành lặn, hãy bổ sung thật nhiều nước cho cơ thể và nạp nhiều vitamin trong rau củ quả sẽ tốt cho quá trình phục hồi cho đôi môi.

Mọi thông tin liên quan đến làm môi trái tim đều được cung cấp qua đường dây nóng của Thẩm mỹ viện Lilia. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn hãy gọi tới số 0978 48 6666 để được trợ giúp nhanh nhất.