Địa chỉ bán máy tính xách tay laptop HP cũ Elitebook giá rẻ tại Hà Nội

Tại Công ty Hoàng Tùng  thì dòng laptop cũ hà nội HP Elitebook Folio 9470m là sản phẩm thuộc về phân khúc cao cấp bậc nhất trong dòng máy tính xách tay cũ có trên thị trường Việt hiện nay, máy có cấu hình khủng, kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng rất nhiều thông số cao cấp khác.

Địa chỉ bán máy tính xách tay laptop HP cũ Elitebook giá rẻ tại Hà Nội

Bán Laptop HP cũ Elitebook Folio 9470m giá rẻ có cấu hình khủng

Đây là một trong những dòng máy UltraBook có kiểu dáng khá là đẹp tinh tế và thiết kế khá là sang trọng, nó sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Máy tính HP Elitebook Folio 9470m cũ nhập khẩu giá rẻ của chúng tôi, là một sản phẩm phân khúc Business ( Doanh nhân ) của hãng khổng lồ HP, nó không chỉ mỏng manh, mà nó còn được thiết kế cùng với bộ khung vô cùng bền bỉ chắc chắn.

Chúng tôi bán laptop hp cũ chính là dòng sản phẩm đã trải qua 7 bài test máy theo tiêu chuẩn trong quân sự Hoa Kỳ MIL-SPEC như chống bám bụi tốt, chống sốc tốt nhất, chống rung và điều kiện làm việc liên tục cùng nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Máy cũng được hãng trang bị bộ vi sử lý i5 – 3437U sử dụng công nghệ mới, đóng gói 22nm, DMI lên đến 5GT/s.

Máy tính Laptop HP Elitebook Folio 9470m chạy cực kỳ nhanh mẽ, cực mát, với tốc độ khởi động và làm việc tuyệt vời cùng với cấu hình thực tế là 4Gb ram kết hợp với ổ cứng thể rắn tốc độ băng thông cực lớn với dung lượng lên đến tận 120Gb SSD. Với sản phẩm Laptop cũ hp này, tất cả các lời khen ngợi từ khách hàng trở lên thừa thãi. Mời quý khách cùng chúng tôi xem chi tiết về thông số của máy tại Hoàng Tùng.