Đánh giá xe Honda Civic mới

Đánh giá xe Honda Civic new

Đánh giá xe Honda Civic mới đã được thiết kế để thu hút tất cả các thị trường. Trong những ngày trôi qua, Honda đã được coi là xe của một ông già. Để chống lại điều này, Honda đã Civic trước đó nhạt nhẽo và biến nó thành một chiếc xe tàu vũ trụ tương lai trông bên trong hiện đại và ngoài. Đừng lo, Honda có thể đã làm cho Civic đẹp, nhưng nó vẫn là đáng tin cậy vô cùng, kinh tế và một chiếc xe tuyệt vời quanh nó luôn luôn có được.

Civic mới tự hào của Honda chất lượng xây dựng huyền thoại và độ tin cậy, và điều này là hiển nhiên khi bạn đang ở trong cabin, với tất cả các vật liệu sử dụng là chất lượng cao và cho một cảm giác rất mạnh mẽ. Kiểu dáng hiện đại từ bên ngoài của Civic đã được thực hiện thông qua vào nội thất với vô số các bit thông minh giống như một đồng hồ đo kỹ thuật số gắn trên cao và các thiết bị chuyển mạch được nhóm lại với nhau theo chủ đề. Tất cả các điều khiển cũng nghĩ ra và dễ dàng để sử dụng.

Không gian trong đánh giá xe Honda Civic mới có không gian rộng rãi để ngồi bốn người lớn, cộng với việc khởi động là rất lớn và có một môi thấp để tải dễ dàng.

Toàn bộ phạm vi của dòng Civic mới đi kèm với một mức độ tốt của đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn, với ngay cả những mô hình cơ sở được hưởng lợi từ điều chỉnh tay lái, bốn cửa sổ điện, máy tính chuyến đi, trước đôi, bên và túi khí rèm, cộng với kiểm soát ổn định.

bên thực Các dòng Civic mới ‘lừa ngoài phong cách hiện đại của nó là hấp dẫn lái xe của mình. Honda nổi tiếng với việc xây dựng động cơ truyền cảm hứng, và Civic mới là không đáng thất vọng. Từ 1.4 xăng 2.2 diesel, tất cả các động cơ là kinh tế và từ hoạt bát là plain nhanh. Thêm vào các dòng sản phẩm của các công cụ tuyệt vời một khung tiền phạt và xử lý ấn tượng, và bạn kết thúc với một chiếc xe thực sự bổ ích.

Các mới Civic Type-R là rất tốt; nó phải được đề cập riêng. Nó là tuyệt đối ‘đá quý’ của gia đình Honda Civic, và sẽ kích thích tất cả những ai lái nó. Nếu bạn có thể đối phó với hệ thống treo cứng hơn một chút, chiếc xe này sẽ được Jekyll và Hyde rất riêng của bạn.

Theo ngày Civic Type-R là một chiếc xe có thể sống được gia đình với chỗ ngồi cho 4 người lớn, một khởi động tuyệt vời và một mpg trung bình hợp lý 31. Bởi đêm Civic Type-R phân tán 0-60 dash trong 6,6 giây, và tiếp tục đến lái xe như một chất côn đồ. Động cơ VTEC hét lên như một chiếc xe đua và sẽ làm cho tất cả các sợi lông trên mặt sau của cổ của bạn đứng lên. Việc xử lý là tuyệt vời và các yếu tố vui vẻ là tắt quy mô. Nếu bạn có thể, bạn nên.