Có nên xăm môi ko thưa chuyên gia làm đẹp?

Có nên xăm môi ko thưa chuyên gia làm đẹp?

“Năm nay cháu 17 tuổi mà cháu thích làm đẹp lắm ạ. Cháu muốn đi xăm môi nhưng mà đọc tài liệu trên google cháu thấy người ta khuyên không nên, vậy cháu có nên xăm môi bây giờ ko ạ, hự hự. Cháu rất thích môi đẹp chỉ dẫn cho cháu với”

Ở độ tuổi dậy thì mới lớn như cháu thì không riêng gì cháu mà còn rất nhiêu bạn thích làm đẹp và khiến mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên, ở độ tuổi này việc làm đẹp nhờ vào các cách làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ hay thẩm mỹ có nên xăm môi thì cũng chưa nên bởi cơ thể còn phát triển rất nhiều về sau, biết đâu sang năm hoặc cơ thể khỏe mạnh đôi môi cháu chưa cần tác động gì cũng hồng hào tự nhiên thì sao. Hơn nữa, da lúc này rất nhạy cảm chỉ cần sơ xảy có thể để lại hậu quả về sau nên cháu ko nên xăm môi nha.

Xam moi tu  nhien

Có nên xăm môi không cháu có thể áp dụng cách chăm sóc môi tại nhà như là làm son tự chế, dùng các loại tinh dầu tự nhiên để dưỡng môi chẳng hạn như dầu dừa, dầu gấc … đấy cũng là cách cháu bảo vệ và giúp môi hồng hào rồi nhé chứ không nhất thiết phải xăm môi mới có thể làm môi đẹp ra được. Với lại, quan trọng nhất là cháu phải giữ cho cơ thể mình khỏe mạnh, tràn đầy sức sống thì da dẻ mới căng mịn và trắng sáng được nhé. Sau này khi cháu đã qua 18 tuổi hoặc lớn lên một chút nữa thì có thể xăm môi rồi.