Có gì chán nản tôi nhất không phải là vết choi ninja school

Có gì chán nản tôi nhất không phải là vết trứng hoặc kính choi ninja school  bị đập vỡ, nhưng làm thế nào tất cả mọi người chỉ gạt đi những lời lăng mạ. Như tôi đã báo cáo tuần trước, choi ninja school  một người phụ nữ Eritrea, người đã được cấp tị nạn và đã tìm được việc làm toàn thời gian, cho biết nhóm của cô gái tuổi teen sẽ thường xuyên gọi cô là “chết tiệt đen”, “con chó đen”, “doggy bẩn” và nói với cô ấy để “về nhà”.

choi ninja school

“Nhưng đó là chuyện bình thường,” cô nói, nhún vai. Tải ninja school về máy android “Tôi biết tôi là màu đen, tôi không biết lý do tại sao họ cần phải cho tôi biết. Tôi tự hào về con người tôi. ”

Đối với cô và nhiều người trong số những người nước ngoài khác mà tôi phỏng vấn tuần trước, bị lạm dụng trong các đường phố đã được chỉ là một phần của cuộc sống của Anh, như xin lỗi quá nhiều và ăn thịt nướng vào ngày chủ nhật. Một anh chàng Iran, sợ để mở cửa sổ của mình vì mọi người cứ đổ rác vào trong đó, đề nghị ông bị đối xử tồi tệ hơn so với những con thú mà mình từng sở hữu trên trang trại của mình. “Tôi để lại một cuộc sống tốt đẹp cho điều này,” ông nói. “Tôi đã có một ngôi nhà, tôi có đất, một người phụ nữ, con bò.”

choi ninja school

Ngây thơ, trong ấm cúng, màu trắng, đặc quyền, Tải game ninja school phiên bản 2016  tầng lớp trung lưu bong bóng của tôi, tôi đã nghĩ phân biệt chủng tộc khai phần lớn là một điều của quá khứ. Chắc chắn, từ việc đọc các ý kiến dưới đây bất kỳ bài viết về nhập cư, tôi biết rằng nhiều người không thích người nước ngoài. Nhưng tôi nghĩ rằng nó là không còn chấp nhận được về mặt xã hội để phát sóng quan điểm phân biệt chủng tộc của bạn ở nơi công cộng trừ khi bạn đã làm như vậy sau một avatar giả. Cuối tuần này đã cho tôi thấy khác. Không chỉ từ kinh nghiệm của tôi ở York, Newcastle và Middlesbrough, nhưng cũng nói chuyện với phụ nữ Hồi giáo ở Bradford, người đã được chỉ ra bởi thủ tướng cho tiếng Anh nghèo nàn của họ, trong đó ông đề nghị được làm con cái của họ dễ bị tổn thương đến chủ nghĩa cực đoan.

Tôi xảy ra để đồng ý rằng tiếng Anh tốt là chìa khóa để nhận vào ở Anh, nhưng nó không có gì để làm với tôn giáo. Điều đáng buồn là trong khi nó có thể giúp bạn có được một nền giáo dục tốt hơn, một công việc tốt hơn, một cơ hội tốt hơn ở việc tích hợp vào đời sống dân sự, như một người bạn của Syria của tôi phát hiện ra trong các quán cà phê ở trạm York, đó là không có bảo vệ chống lại sự cố chấp.