Có ai bán lại chăn lông cừu morita cho em không

Có ai bán lại chăn lông cừu morita cho em không

Em đang hỏi xem có nhà nào không dùng chăn lông cừu morita không thì để lại cho em với, em đang muốn mua đây ạ, nhưng mà suy đi tính lại thì lực của em lại không đủ để mua cái mới nên đành mua hàng dùng rùi ạ. Chắc là không sao mọi người nhỉ, em sẽ giặt sạch sẽ trước khi dùng, chỉ cần mọi người bán cho em cái chăn lông cừu morita vẫn còn nguyên vẹn không bị bật lông tung tóe ra là được rùi ạ.

Chứ mà cái chăn lông cừu morita lông bắn tung tóe tua rua ra như váy của mấy cô vũ công rùi thì thui cho em xin nhé. Loại đấy về em có dùng được đâu, có khi lại mất công đi cắt hết những cái lờm xờm đấy đi rùi lại còn phải hơn trên lửa hay sao ấy để cho những chỗ đấy của chăn lông cừu morita không bị xù lông ra nữa. Nói chung là công đoạn khắc phục hơi bị gian nan ạ, mà em thì không đủ thời gian đâu nhé.

Mà hơn nữa dù em không có tiền để mua chăn lông cừu morita xịn thì cũng cho em dùng cái tạm được chứ, các bác để em dùng cái rách nát quá thì khổ em lắm. Em cũng thuộc diện hoàn cảnh khó khăn nhưng mà khó khăn đến mức phải dùng cái chăn lông cừu morita mà tua tủa như thế thì em nghĩ là quá thảm rùi. Nếu thế thà em dùng một cái chăn kém ấm hơn nhưng vẫn còn mới thì em còn thích hơn ạ, kém ấm thì em đắp thêm cái chăn cũ vào người nữa, hoặc là mặc thêm quần áo ấm đi ngủ cũng được mà.