Chụp ảnh cưới ngay trước tòa nhà công ty

Chụp ảnh cưới ngay trước tòa nhà công ty

Tại sao bạn lại không chụp ảnh cưới đẹp nhất tại nơi hai bạn vẫn đi làm hằng ngày nhỉ. Nếu đấy là tòa nhà công ty hoành tráng thì lên hình lại càng đẹp luôn. Địa điểm chụp ảnh cưới này giúp hai bạn khỏi mất công khảo sát làm gì vì nó quá thân thuộc rồi. Bạn có thể chụp ảnh cưới ở bên ngoài tòa nhà hoặc nếu được có thể chụp tại cả phòng làm việc luôn cho oách, leu ý là nếu phòng có không gian đẹp và không ảnh hưởng gì nhiều đến công việc của đồng nghiệp nhé.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng khá đẹp với kiến trúc rất độc đáo. Nên dù cho đấy không phải là nơi hai bạn làm việc nhưng vẫn có thể chụp ảnh cưới ở đây, nhưng nhớ là phải xin phép trước đấy vì không phải thích chụp là chụp được đâu ạ. Nhưng nếu là nơi mà cô dâu hay chú rể thậm chí là cả hai cùng làm việc thì ý nghĩa hơn. Có rất nhiều cô dâu và chú rể do làm việc tại cùng một tòa nhà mà quen biết nhau rồi nên duyên vợ chồng.

Bảng giá chụp ảnh cưới của một số studio tại Hà Nội

Sẽ có rất nhiều bạn bè hay người thân của bạn thắc mắc là bạn chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp thì đây cũng là dịp để bạn có thể giới thiệu với họ về nơi mình làm việc và chắc chắn là họ sẽ nhớ lâu hơn là bạn chỉ kể về công việc của mình thông qua những cuộc trò chuyện ngắn. Đã có rất nhiều cặp đôi được anh chị em đồng nghiệp trong công ty xuống tận nơi cổ vũ trong thời gian chụp ảnh cưới tại tòa nhà văn phòng của mình.